Tính năng

Phần mềm quản lý nhà hàng POS365 cung cấp cho khách hàng giải pháp vượt trội nhất so với các phần mềm quản lý nhà hàng khác. Quản lý chuyên nghiệp, giảm thiểu nhân lực, tránh thất thoát cho nhà hàng, theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi…

Quy trình nhà hàng thông minh Order - Thu ngân - Bếp

Kinh doanh theo mô hình nhà hàng thông minh

Những nhà hàng hiện nay là một cơ sở kinh doanh món ăn cũng như đồ uống cho khách hàng. Ngoài việc có được những món ăn ngon thì việc phục vụ hay cách thức vận hành là điều mà khách hàng đáng giá đối với nhà hàng đó.

Việc có một quy trình làm việc khoa học, hiện đại và nhanh chóng sẽ giúp cho khách hàng hài lòng và thu hút đông đảo khách hàng mới cũng như khách hàng thân quen.Những nhà hàng hiện nay có ngoại hình rất đa dạng, có thể là hình thức, quốc gia, thực đơn, đồ uống...no cũng bao gồm cả cách phục vụ và chế độ quản lý.

Mô hình kinh doanh nhà hàng hiện nay sẽ có một phương pháp, kế hoạch cũng như có sử dụng những mô hình kinh doanh riêng. Sự du nhập của nhiều nền văn hóa khác nhau đã giúp cho những cửa hàng này thêm đa dạng và phong phú, giúp cho khách hàng có những trải nghiệm hoàn toàn thú vị.


Phần mềm quản lý bán hàng thông minh


Việc kinh doanh hiện nay luôn gắn với mô hình quản lý thông minh. Nó không chỉ giúp ích cho chủ doanh nghiệp mà nó còn giúp cho khách đơn giản hơn khi mua hàng hay sử dụng sản phẩm. Việc kinh doanh nhà hàng theo mô hình thông minh cũng vậy, công nghệ sẽ xuất hiện ít nhiều trong các khâu của quá trình kinh doanh. Việc áp dụng những công nghệ thông minh vào việc kinh doanh sẽ giúp tối ưu hóa công việc cũng như dễ dàng quản lý.

Những nhà hàng thực hiện việc áp dụng công nghệ thông minh vào việc kinh doanh của mình. Có thể ở tất cả các khâu như đặt món, nấu ăn và thanh toán. Tất cả đều có thể dùng sự trợ giúp của phần mềm thông minh.


Quy trình nhà hàng thông minh : Order - Thu ngân - Bếp

Phần mềm quản lý nhà hàng POS365 cung cấp cho khách hàng giải pháp vượt trội nhất so với các phần mềm quản lý nhà hàng khác, phần mềm chuyên nghiệp, giảm thiểu nhân lực, tránh thất thoát cho nhà hàng, theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi… Quy trình bán hàng thông minh


Phần mềm điện toán đám mây duy nhất giúp nhân viên nhân viên phục vụ (Order) tiếp nhận món khách gọi trên thiết bị cầm tay & Xem tạm tính trực tiếp tại bàn mà không cần di chuyển, điều này giúp nhà hàng giảm thiểu tối đa thời gian xử lý , tiết kiệm nhân lực & chuyên nghiệp hóa nhà hàng. 

Đặc biệt hơn phần mềm không cần cài đặt thích ứng trên tất cả các thiết bị, bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí nào khi muốn tăng số lượng thiết bị cầm tay cho nhân viên. Sau khi thu nhân duyệt khách gọi món, hệ thống sẽ in tự động lệnh chế biến đến từng máy in tương ứng, hệ thống hỗ trợ lên đến 10 Máy in chế biến cùng lúc : Máy in Bếp, Máy In Bartender, Máy in bếp nướng…

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG POS365