Giá khuyến mại

Máy quét mã vạch đơn tia

Liên hệ

- Chất liệu chống va đập

- Đầu đọc đơn tia

- Có đế đi kèm


Chi tiết sản phẩm

Máy quét mã vạch đơn tia là thiết bị hiện đại, sử dụng công nghệ laser để đọc mã vạch sản phẩm. Đây là thiết bị không thể thiếu giúp cho việc quản lý kho, thanh toán hàng hóa và kiểm tra nguyên vật liệu hiệu quả. Cùng tìm hiểu về những gì mà chiếc máy quét mã vạch này đem lại nhé. 

Đặc điểm máy quét mã vạch đơn tia POS365 Scanner

Thay vì kiểm tra hàng hóa, tính giá sản phẩm theo phương pháp truyền thống. Với việc sử dụng công nghệ kết hợp cùng những thiết bị phần cứng hỗ trợ bán hàng như máy quét mã vạch, các hoạt động kinh doanh của cửa hàng đã trở nên đơn giản, tiết kiệm thời gian và tăng độ chính xác hơn. 

Tốc độ quét mã vạch vượt trội

Với tốc độ hơn 300 lần, máy quét mã vạch đơn tia POS365 Scanner sở hữu tốc độ quét vượt trội với độ quét sâu hơn, nhanh nhạy hơn. Điều này giúp giải quyết hàng trăm đơn hàng cùng một lúc, tiết kiệm thời gian, tăng nhanh năng suất hoạt động bán hàng. 

Độ quét chính xác của máy đọc mã vạch đơn tia này lên tới 3 triệu lần, dù cho mã vạch nhỏ hay mờ thì máy vẫn quét dễ dàng và nhanh chóng. Quả là một thiết bị không thể thiếu trong bàn thu ngân của bạn.

may_quet_ma_vach_don_tia

Chế độ đọc mã vạch đa dạng

Máy quét mã vạch đơn tia có 3 chế độ đọc, giúp thu ngân điều chỉnh theo nhu cầu sử dụng, tiết lợi và tiết kiệm được thời gian thanh toán. 

  • Chế độ quét thủ công: Quét từng mã vạch của sản phẩm theo cách thủ công được nhiều người thực hiện. 

  • Chế độ quét tự động: Máy quét đơn tia đi kèm với chân đế, bạn có thể đặt máy cố định sau đó di chuyển sản phẩm vào vùng quét của máy, giúp nhân viên có thể cầm đồ bằng hai tay, tiết kiệm sức lực. 

  • Chế độ quét liên tiếp: Với tốc độ quét vượt trội của máy quét mã vạch đơn tia, việc thực hiện quét nhanh chóng và chính xác, giúp khách hàng không phải chờ đợi lâu. Thu ngân nhanh chóng biết được thông tin, giá sản phẩm để tính tiền cho khách. 

Linh hoạt với nhiều góc quét

Máy quét mã vạch POS365 Scanner tương thích với những máy bán hàng Sunmi T2, máy tính bàn,.... giúp chúng trở nên linh hoạt hơn trong việc kết nối với những thiết bị bán hàng khác. Ngoài ra, góc quét của máy rộng lên đến 65 độ, xoay 30 độ, nâng 55 độ, cho phép máy có thể dễ dàng nhận dạng được mã quét trong nhiều tầm quan sát. 

may_quet_ma_vach_don_tia

Độ bền cao

Với chất liệu được làm từ nhựa ABS cao cấp, máy quét mã vạch đơn tia POS365 Scanner có khả năng chịu lực cao. Phần quét được bảo vệ bởi khung cứng cáp, giúp chúng có thể rơi nhiều lần liên tiếp nhưng không bị vỡ hay dập nát ở bên ngoài. Tuổi thọ sử dụng lên đến 10 năm, bền bỉ.

Thiết kế đẹp, nhỏ gọn

Với thiết kế đẹp đi kèm với chân đế, máy quét đơn tia có kích thước 83mm x 70mm x 172mm (H x W x L). Kích thước nhỏ gọn, tiết kiệm không gian ở bàn thu ngân, dễ dàng đặt ở bất kỳ chỗ nào. Ngoài ra, thiết kế cầm tay ngoài chức năng hỗ trợ thanh toán, máy quét mã vạch đơn tia POS365 Scanner còn giúp bạn dễ dàng kiểm kê hàng hóa tồn kho nhanh chóng hơn. 

may_quet_ma_vach_don_tia

Cùng với việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất từ POS365. Giờ đây, mọi hoạt động kinh doanh cửa hàng của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp và tối ưu nhất. 

Thông số kỹ thuật:

  • Tốc độ lên đến 150 dòng/s.
  • Chịu đựng rơi vỡ 1.8M.
  • Quét cầm tay hoặc chân đế tự động
    Kết nối USB2.0, PS/2,RS232, USB.
  • Bước sóng: 650±8nm red laser.
  •  Bảo hành 12 tháng.

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

POS365 sẽ tư vấn cho bạn ngay

1900 4515

AppStore
POS365 on App Store

Tải ứng dụng bán hàng và quản lý trên App Store

CHPlay
POS365 on Google Play

Tải ứng dụng bán hàng và quản lý trên Google Play