Tin tức POS365

Phần mềm tính tiền quán karaoke đơn giản, dễ dùng

Hình thức kinh doanh đặc thù của các quán karaok đó chính là doanh thu đến từ những dịch vụ kèm theo cũng như doanh thu được tính theo giờ. Bởi vậy, tính tiền quá karaoke có thể gặp khá nhiều khó khăn và sai sót nếu như nhân viên không có kinh nghiệm làm việc. Một trong những công cụ hỗ trợ được nhiều chủ quán karaoke lựa chọn đó là phần mềm tính tiền POS365. Vậy phần mềm này có những tính năng nổi bật như thế nào?

Quản lý chi tiết hàng hóa và dịch vụ cung cấp

Quán karaoke không chỉ cung cấp dịch vụ hát mà còn đi kèm theo nhiều mặt hàng khác như: Đồ ăn, thức uống và phòng hát…Vì thế, phần mềm tính tiền cần theo dõi chi tiết và kiểm soát hiệu quả tất cả những dịch vụ mà quán cung cấp. Điều này sẽ giúp cho việc tính tiền một cách chính xác và rõ ràng hơn, đồng thời hạn chế tối đa những sai sót có thể xảy ra.

Quản lý khách hàng

Một trong những tính năng vô cùng quan trọng của phần mềm quản lý nhà hàng karaoke đó chính là quản lý khách hàng. Thông tin về quý khách hàng sẽ được ghi nhận một cách đầy đủ trong phần mềm tính tiền karaoke ứng với những giao dịch khác nhau. Đây sẽ là cơ sở để cho chủ quản có thể phân loại khách hàng thân thiết và khách hàng thường. Từ đây, chủ quán sẽ có thể lên những kế hoạch khuyến mãi hay chăm sóc khách hàng thích hợp đối với từng đối tượng mang đến hiệu quả cao trong quá trình kinh doanh.

Quản lý phòng hát

Với tính năng quản lý phòng hát sẽ giúp cho công việc kinh doanh của quán karaoke được dễ ra thuận lợi hơn rất nhiều. Quá trình kiểm soát thông tin và tình hình phòng hát sẽ giúp cho chủ quản sắp xếp và gia tăng hiệu quả trong việc sử dụng phòng hát. Phần mềm tính tiền karaoke sẽ được hiển thị những thông tin chính xác về thời gian và phòng trống hay tình trạng phòng sẽ giúp cho chủ quán dễ dàng kiểm soát hơn cũng như không xảy ra những nhần lẫn về phòng.

phan-mem-tinh-tien-quan-karaoke-don-gian-de-dung

Quản lý nhân viên

Đây cũng là một trong những tính năng cần thiết bởi vì quán karaoke thường cần số lượng nhân viên lớn, đảm nhận nhiều nhiệm vụ khác nhau. Theo dõi công việc của nhân viên không chỉ là cách nâng cao năng suất và hiệu quả công việc mà còn là cơ sở để giúp bạn tính tiền lương. Điều này sẽ giúp tại nên sự công bằng và rõ ràng trong hoạt động kinh doanh. 

Hy vọng với những thông tin vừa được chia sẻ trong bài viết trên, phần mềm tính tiền karaoke đã giúp ích phần nào cho các chủ quán trong quá trình kinh doanh đạt hiệu quả cao.