Câu chuyện kinh doanh

Phần mềm quản lý quán ăn nhỏ POS365 là một hệ thống dựa trên nền tảng điện toán đám mây, có vai trò cần thiết cho bất kỳ nhà hàng mới nào. Hệ thống này được thiết kế để giúp chủ nhà hàng có thể theo dõi nhân viên, hàng tồn kho và doanh số bán hàng. Ngoài ra, nó giúp bạn đẩy nhanh quá trình thanh toán, quản lý từ xa và nhiều tính năng khác nữa. 

Phần mềm quản lý quán ăn nhỏ giá rẻ, đơn giản

Tìm hiểu phần mềm quản lý quán ăn nhỏ giá rẻ, đơn giản

Chỉ với 3.000đ/ngày bỏ ra để mua cho mình phần mềm quản lý bán hàng giá rẻ cho nhà hàng của mình. Bạn sẽ giật mình với những gì mà nó đem lại cho việc kinh doanh của nhà hàng. 

Đặc biệt, đối với những nhà hàng khi bắt đầu kinh doanh cần phải thực hiện tối đa hóa chi phí của mình, tiết kiệm với giai đoạn đầu tư ban đầu. Việc bỏ ra chi phí 3.000đ/ngày là điều cần thiết để bạn có thể rút ngắn thời gian kiểm tra doanh thu hàng ngày của mình. 

Ngoài ra, với nhà hàng mới, định hướng mục tiêu còn mới mẻ. Điều này chính là lúc bạn cần phải thực hiện những yêu cầu để có thể hoàn thiện kế hoạch kinh doanh của mình. Dựa vào những phân tích thu được khi thực hiện kinh doanh, bạn có thể biết được những thông tin của khách hàng, sở thích của họ và những yêu cầu khi cải thiện cho nhà hàng. 

phần mềm quản lý quán ăn nhỏ

Phần mềm quản lý cho nhà hàng, quán ăn POS635

Các tính năng trong phần mềm quản lý quán ăn nhỏ POS365 như:

1.Giao diện bán hàng nhanh, dễ dùng

Với một giao diện được thiết kế trực quan, các bạn có một phần mềm giúp bạn có thể tính toán nhanh đơn hàng của khách mà không gặp sai sót. Ngoài ra, hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp POS365 cũng cung cấp thêm tính  năng thanh toán không tiền mặt, nó cho phép khách hàng có thể thực hiện trả tiền thông qua các hình thức khác nhau như thanh toán qua thẻ ngân hàng, thanh toán qua ví điện tử, mã QR,...

phần mềm quản lý quán ăn nhỏ

Giao diện trực quan, dễ nhìn của phần mềm

2.Quản lý đơn hàng

Nhân viên nhà hàng của bạn có thể dễ dàng quản lý bàn, đặt chỗ, kiểm tra và các món trong thực đơn thông qua phần mềm quản lý quán ăn nhỏ của bạn. Bạn và người quản lý cũng có thể kiểm soátxem trạng thái đơn đặt hàng. 

3.Quản lý hàng tồn kho

Biết chính xác số lượng sản phẩm trong khi hàng sẽ giúp bạn xác định thời điểm và số lượng cần đặt hàng lại từ các nhà cung cấp của mình. Phần mềm POS365 cung cấp tính năng quản lý hàng tồn kho miễn phí, trong khi nhiều những phần mềm khác tốn thêm một khoản chi phí để có thể làm điều này.

phần mềm quản lý quán ăn nhỏ

Dễ dùng trên nhiều thiết bị điện thoại, máy tính bảng miễn phí

4.Báo cáo dữ liệu khách hàng

Nếu lựa chọn POS365, bạn nhận được tính năng quản lý dữ liệu khách hàng và bán hàng, điều này sẽ giúp bạn phân tích được thông tin, lọc chúng và giúp cho nhà hàng của bạn thực hiện các chiến lược một cách đúng đắn. 

Ngoài ra, bạn cũng có thể tăng trải nghiệm khách hàng, thúc đẩy khách hàng quay lại sử dụng bằng việc thực hiện các chính sách tích điểm khuyến mãi, thẻ quà tặng, chính sách khách hàng thân thiết,....

Một phần mềm quản lý quán ăn nhỏ tốt sẽ tạo nên sự khác biệt trong việc nhà hàng của bạn ngay từ khi bắt đầu kinh doanh. Khi bạn có thể thực hiện quản lý và nắm bắt một cách nhanh chóng, mọi hoạt động được diễn ra trở nên trơn tru và hiệu quả nhất.