Tin tức POS365

Ngày nay, với sự phát triển của khoa học công nghệ thì các thiết bị thông minh đã góp phần giúp cuộc sống của con người dễ chịu hơn, đơn giản và thoải mái hơn. Sự ra đời của các phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn đã giúp việc quản lý nhà hàng, quán ăn trở nên dễ dàng và hiệu quả hơn. Phục vụ tận tình, nhanh chóng, quản lý chuyên nghiệp,...

Phần mềm quản lý nhà hàng uy tín, chất lượng nhất

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhà hàng 

Phần mềm thông minh này có nhiều ưu điểm vượt trội giúp thay thế phục vụ thủ công nhiều công đoạn. Với phần mềm quản lý nhà hàng tất cả đều được thực hiện order trên máy tính bảng android, ipad tại bàn, gọi món một cách nhanh chóng. Sau khi khách hàng chọn món thì các nhân viên sẽ thao tác nhanh trên máy và ở trong bếp có một thiết bị nhận và đầu bếp và các nhân viên sẽ nhanh chóng chế biến món ăn. 

Một ưu điểm nữa, các nhân viên không phải chạy đi chạy lại giữa quầy bếp, quầy thu ngân và bàn khách hàng, và có thể tập trung phục vụ khách tốt hơn. Đồng thời giúp các nhà hàng quán ăn tiết kiệm thời gian phục vụ, giảm số lượng nhân viên nhờ đó tiết kiệm được chi phí trả lương. Nhờ hình ảnh sinh động và hấp dẫn, thành phần của món ăn, công dụng của tất cả món ăn, đồ uống có tại quán sẽ hiện lên ipad,...các nhân viên có thể tư vấn cho khách hàng lựa chọn cũng như khách hàng sẽ cảm thấy ấn tượng và gọi món ngay tại bàn. 

dia-chi-cung-cap-phan-mem-quan-ly-nha-hang-uy-tin-chat-luong-nhat

Với phần mềm quản lý nhà hàng thông minh thì việc tách, ghép, đổi bàn, tách, ghép hoá đơn,...đều trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó, giúp chủ hoặc quản lý nhà hàng có thể quản lý từ xa vẫn có thể nắm ngay được tình hình kinh doanh của quản mình về doanh số, chi phí, lãi lỗ, tồn kho,...đều được hiện ra chi tiết, rõ ràng hơn. Phần mềm quản lý nhà hàng được thiết kế để quản lý được chuỗi giúp việc mở rộng kinh doanh được nhanh chóng, đơn giản hơn. Khi người chủ nhà hàng muốn mở thêm chi nhánh thì cũng không phải thay đổi hệ thống quản lý.

Địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý nhà hàng thông minh chất lượng

Phần mềm quản lý nhà hàng thông minh có nhiều ưu điểm vượt trội như vậy nên nó ngày càng được người kinh doanh ưa chuộng, lắp đặt để việc buôn bán trở nên đơn giản hơn. Nếu bạn chưa biết nên chọn nơi nào để lắp đặt phần mềm quản lý nhà hàng thì hãy đến với POS365. Nơi đây chuyên cung cấp các phần mềm quản lý thông minh, chất lượng và có nhiều tính năng vượt trội khác trong việc quản lý.