Phần mềm quản lý nhà hàng, ăn uống

Phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống

Việc quản lý nhà hàng ăn uống thưởng rất là phức tạp. Bởi vì kinh doanh nhà nhà hàng, quán ăn thường có từ 5 nhân viên trở nên, ngoài ra lại còn nhiều bộ phận khác nhau. Bộ phận order, thu ngân, bếp… nếu không có cơ chế quản lý hợp lý thì việc thất thu dẫn đến doanh thu giảm mà bạn không biết nguyên nhân từ đâu.

Vậy tại sao bạn không nghĩ đến việc sử dụng 1 phần mềm để hỗ trợ quản lý. Các phần mềm này thường có các tính năng vô cùng chuyên nghiệp, mạnh mẽ để giúp cho bạn quản lý nhà hàng hiệu quả nhất. Trong đó có phần mềm quản lý nhà hàng POS365.VN

Bạn hãy xem những tiện ích của phần mềm đem lại ở ngay dưới đây, liệu có phải là những thứ mà bạn đang cần.


Mô hình nhà hàng quán ăn thường khó quản lý thủ công

 

Order nhanh, tiện lợi

Với chức năng tạo order theo bàn ngay trên phần mềm, khách hàng chỉ cần làm một thao tác duy nhất là gọi món, ngay lập tức nhân viên phục vụ sẽ nhập thông tin về món ăn mà khách hàng gọi lên phần mềm tạo thành một phiếu gọi món. Ngay lúc đó, phiếu gọi món này sẽ được máy in ở dưới bếp in ra để đầu bếp có thể dễ dàng chuẩn bị món theo thứ tự đặt món, khách gọi trước sẽ được chuẩn bị đồ ăn trước, điều này sẽ giúp khách hàng có cảm giác được tôn trọng. Hơn thế nữa, với Quy trình này, nhà bếp và nhân viên phục vụ sẽ hoàn toàn không sợ bị quên order ngay cả trong thời gian cao điểm nhất.

Phục vụ nhanh

Ngay sau khi đầu bếp chuẩn bị xong đồ ăn, nhân viên phục vụ chỉ cần đưa đồ ăn ra cho khách hàng theo đúng bàn order mà không cần mất công chạy đi chạy lại hỏi xem khách nào dùng món gì để đưa đồ ăn cho đúng.

Sử dụng miễn phí 7 ngày chỉ với 1 bước đăng ký

ĐĂNG KÝ NGAY

Thanh toán nhanh, chính xác

Cùng với việc tạo order, một hóa đơn tính tạm cũng đồng thời được tạo trên phần mềm, sau khi khách gọi thanh toán, nhân viên phục vụ chỉ cần đưa hóa đơn tính tạm cho khách hàng đối chiếu và thanh toán. Việc tạo hóa đơn ngay trên phần mềm theo order sẽ giúp nhân viên phục vụ không bỏ sót khách hàng chưa thanh toán, thêm vào đó, phần mềm tạo hóa đơn tính tiền chính xác sẽ không xảy ra trường hợp tính thiếu hoặc thừa tiền, gây tâm lý ức chế cho khách hàng hoặc làm thất thoát cho quán ăn.

Thu ngân đơn giản, nhanh chóng, chính xác

Định lượng nguyên vật liệu chính xác

Việc xác định lượng nguyên liệu để tạo thành một món ăn là một việc làm cần thiết. Khi đã xác định được món ăn này cần bao nhiêu nguyên liệu, số lượng từng loại nguyên liệu bao nhiêu, ta sẽ có kế hoạch rõ ràng cho việc đi chợ, tránh dẫn đến việc thừa nguyên liệu này, thiếu nguyên liệu kia cho một món ăn – vừa thiếu chuyên nghiệp, vừa ảnh hưởng đến năng suất bán hàng của quán ăn.

Phần mềm quản lý nhà hàng POS365.VN với chức năng định lượng nguyên vật liệu, giúp các quán ăn dễ dàng định lượng được nguyên vật liệu cho từng món ăn một cách chính xác, từ đó có thể xác định được ngày mai cần mua những nguyên liệu gì, số lượng bao nhiêu, tránh việc mua thiếu hoặc mua thừa nguyên liệu. Theo đó, chủ quán ăn cũng dễ dàng quản lý độ trung thực của nhân viên khi nhân viên đi mua hàng.

Đăng ký dùng thử 7 ngày

ĐĂNG KÝ NGAY

Báo cáo doanh số

Chức năng tổng hợp, báo cáo số lượng hàng hóa được bán ra, số tiền thu về theo ngày, theo tuần, theo tháng sẽ giúp các chủ quán ăn có những sự  so sánh chính xác, từ  đó đưa ra những thay đổi, định hướng đúng đắn cho sự  phát triển của quán ăn.

Thống kê chi tiết bất cứ khi nào bạn cần

Tiết kiệm chi phí

Sở dĩ rất ít quán ăn sử dụng phần mềm bán hàng vì họ e ngại việc phải bỏ ra một khoản chi phí lớn để mua một phần mềm, suy nghĩ này vẫn luôn ăn sâu vào tiềm thức của các ông chủ quán ăn bình dân. Phần mềm quản lý nhà hàng POS365.VN với mức chi phí được tính theo thời gian sử  dụng, cụ thể gói hằng tháng chỉ 99.000VNĐ/tháng – hoàn toàn tiết kiệm cùng rất nhiều tính năng đáp ứng cho nhu cầu của các quán ăn. Với danh thu hàng ngày tới cả chục triệu đồng thì với mức phí như trên là phù hợp với tất cả các nhà hàng.

 

Với những tính năng như trên thì đã đáp ứng được hết nhu cầu, những khó khăn trong việc quản lý nhà hàng, quán ăn của các bạn chưa? Nếu chưa đủ các bạn hãy cho chúng tôi biết, chắc chắn là khi đến với pos365.vn các bạn sẽ hài lòng

Tổng đài tư vấn, hỗ trợ, hỏi đáp 24/24

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM 365

Văn phòng Hà Nội

Tầng 7,8 số 46 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng TP.Hồ Chí Minh

Lầu 5 Gia Thy Building, 158 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh

Phần mềm quản lý nhà hàng, ăn uống
5 (100%) 1 vote