Phần mềm quản lý nhà hàng – Dễ dàng hơn, đơn giản hơn

Phần mềm quản lý nhà hàng POS365

Hàng ngày các cửa hàng, quán ăn được mở ra ngày càng nhiều, nhu cầu sử dụng các phần mềm quản lý cửa hàng rất là cao. Ngoài việc nhu cầu sử dụng cao, những phần mềm quản lý nhà hàng này cần phải có nhiều chức năng, tiện ích nhất cho chủ cửa hàng. Và phần mềm Quản lý cửa hàng POS365 là sự lựa chọn tốt nhất cho các chủ quán, chủ cửa hàng, quán cafe. Chúng ta cùng tìm hiểu về một số tính năng mạnh mẽ của POS365 nhé.

Theo dõi tình trạng sử dụng Phòng/Bàn

Quản lý phòng bàn

Phần mềm quản lý POS365 giúp bạn theo dõi được tình trạng bàn nào đang sử dụng, bàn nào trống ngay trên màn hình quản lý. Giúp bạn có cái nhìn bao quát nhất về tình hình quán hiện tại, và sắp xếp khách vào một cách hợp lý.

Không những vậy, ngay trong màn hình này bạn còn quản lý được cả những món khách gọi, thời gian khách ra vào bàn nữa.

Đây là 1 trong những tính năng cần phải có của một phần mềm quản lý nhà hàng, hoặc quán cafe.

Mời bạn xem chi tiết về phần mềm quản lý nhà hàng – cafe.

 

Màn hình thu ngân trực quan, dễ sử dụng.

Màn hình thu ngân

Màn hình thu ngân hiển thị đầy đủ thực đơn và tất cả các bàn hiện có của cửa hàng. Nhân viên thu ngân dễ dàng order món cho từng bàn một cách trực quan nhất. Tránh nhầm lẫn, sai xót.

Mọi thao tác order, tính tiền, in hóa đơn, chuyển bàn, tách bàn… đều sử dụng được trên một màn hình duy nhất.

Báo cáo tình hình thu chi

Màn hình thu chi

Quản lý thu chi có vẻ như là một vấn đề gây đau đầu nhất cho các chủ nhà hàng. Nhưng với phần mềm quản lý nhà hàng POS365 thì việc đó lại trở nên vô cùng đơn giản

Báo cáo tình hình thu chi từng ngày. Chỉ với vài thao tác là bạn có thể xem được chi tiết nhất thu chi theo ngày, theo tuần, theo tháng, theo quý, theo năm.

Theo dõi thu chi hàng ngày giúp bạn kiểm soát tốt nhất nguồn vốn của bạn.

Đặt món cho khách ngay tại bàn

Màn hình order

Với phần mềm quản lý nhà hàng POS365, bạn có thể đặt món cho khách ngay tại bàn bằng điện thoại thông minh, máy tính bảng… mà không cần phải nhớ hay ghi ra giấy, các món khách gọi sẽ được đồng bộ ngay lập tức vào màn hình thu ngân.

Việc đặt như vậy giúp tránh được sự nhầm lần và thiếu món giữa các bàn. Tăng chất lượng phục vụ của cửa hàng lên tốt nhất.

Tích hợp quản lý vào điện thoại

Bạn có thể quản lý nhà hàng của bạn ở bất kỳ đâu mà không cần phải có mặt ở cửa hàng. Ứng dụng POS365 luôn luôn đồng bộ, và thông báo cho bán biết tình hình cửa hàng qua điện thoại 24/24 nhờ vào công nghệ đám mây mạnh mẽ.

Trên đây chỉ là một số chức năng cơ bản nhưng đầy mạnh mẽ của phần mềm quản lý nhà hàng POS365. Để có cái nhìn rõ hơn về tất cả các tính năng mạnh mẽ của phần mềm các bạn vui lòng vào menu ngành nghề và chọn đúng ngành nghề bạn đang kinh doanh. Hoặc bạn có thể vào menu tính năng để tìm hiểu thêm tính năng của phần mềm POS365

 

Xem thêm:

 Tính năng phần mềm quản lý quán karaoke

Tính năng phần mềm quản lý nhà hàng – cafe

 Tính năng phần mềm quản lý siêu thị – tạp hóa

 

Nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về cách sử dụng hoặc tính năng của phần mềm quản lý POS365. Bạn vui lòng liên hệ tổng đài 24/24 của chúng tôi. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ các bạn.

Tổng đài tư vấn, hỗ trợ, hỏi đáp 24/24

CÔNG TY CỔ PHẦN PHẦN MỀM 365

Văn phòng Hà Nội

Tầng 7,8 số 46 Vương Thừa Vũ, Khương Trung, Thanh Xuân, Hà Nội

Văn phòng TP.Hồ Chí Minh

Lầu 5 Gia Thy Building, 158 Đào Duy Anh, P9, Phú Nhuận, TP. Hồ Chí Minh
Phần mềm quản lý nhà hàng – Dễ dàng hơn, đơn giản hơn
5 (99.35%) 62 votes
Bài viết đề xuất
POS365 phần mềm quản lý cửa hàng thời trang chuyên nghiệp

Kinh doanh hiệu quả cùng POS365

POS365 phù hợp với từng mô hình kinh doanh của khách hàng.

Close