Câu chuyện kinh doanh

Chúng ta đều biết để quản lý hoạt động của một cửa hàng không hề dễ dàng, đối với một chuỗi nhiều nhà hàng khác nhau còn khó khăn gấp bội. Phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng là giải pháp tuyệt vời mà đa số mọi người lựa chọn để giúp việc quản lý kinh doanh của mình được hiệu quả, nhanh chóng và chính xác hơn. 

Hãy cùng tìm hiểu những đặc điểm giúp cho phần mềm này có thể quản lý tốt cho chuỗi nhà hàng nhé. 

Phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng tốt nhất hiện nay

Phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng tốt nhất hiện nay

Công nghệ hiện nay phát triển kéo theo những giải pháp giúp cho việc quản lý nhà hàng trở nên đơn giản và hiệu quả hơn. Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp là một trong những khoản chi phí mà bạn không thể bỏ qua khi bắt đầu hoạt động kinh doanh. Với nhiều những tính năng và ưu điểm mà nó mang lại, đây chính là giải pháp mà mọi chủ nhà hàng đang tìm kiếm.

Order tại bàn

Việc thanh toán, đặt món qua máy tính bảng, các thiết bị di động cầm tay được thực hiện ngay tại bàn của khách hàng. Đơn đặt hàng được lưu trữ trên phần mềm và đồng bộ hóa lên nền tảng điện toán đám mây. Mọi hoạt động đơn hàng được thông báo trực tiếp đến điện thoại của chủ nhà hàng. Điều này giúp cho quản lý chuỗi nhà hàng được nhanh chóng hơn. 

Quản lý bếp trung tâm

Quản lý tổng thể việc chuyển thực phẩm từ bếp trung tâm của bạn đến nhiều những chi nhánh, cửa hàng khác nhau. Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp giúp kiểm soát chi phí thực phẩm bằng cách nắm được tình trạng nhập/xuất nguyên liệu. Điều này giúp bạn có thể biết được nguyên liệu, hàng tồn kho và biết được những nguyên liệu nào sắp hết và lên kế hoạch phân phối, mua thêm nguyên liệu. 

Quản lý công thức nấu ăn

Việc không đồng bộ công thức nấu ăn, định lượng nguyên vật liệu là lý do gây thất thoát cho nhà hàng của bạn.

Quản lý công thức của tất cả các chi nhánh một cách dễ dàng. Tạo công thức chính và công thức trung gian cho từng món trong menu thực đơn nhà hàng. Cập nhật công thức nấu ăn trên các cửa hàng ngay lập tức từ phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng chuyên nghiệp, chẳng hạn như POS365. 

Quản lý nhà cung cấp

Theo dõi các nhà cung cấp khác nhau cho mỗi chi nhánh hoặc chi nhánh tổng. Đối với những chi nhánh ở xa điều kiện chuyển hàng mất nhiều thời gian. Sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn có thể phân chia quản lý nhà cung cấp cho từng chi nhánh, giúp cho việc quản lý và nắm bắt được chính xác hơn. 

Phân tích bán hàng

Xem báo cáo bán hàng chi tiết của nhiều chi nhánh chỉ trong vài giây. Điều này giúp bạn tiết kiệm được vô số thời gian của mình. Mọi hoạt động kinh doanh, doanh thu và tổng kết hàng ngày được thực hiện để bạn tiện theo dõi. 

Quản lý chi nhánh từ xa

Việc phải quản lý nhiều chi nhánh là điều không thể làm trực tiếp tại mỗi cửa hàng. bạn không thể có đủ thời gian để ngày nào cũng có mặt ở tất cả các chi nhánh. Bạn cần nhiều thời gian hơn vào việc lên kế hoạch tiếp thị, vận hàng chuỗi nhà hàng của mình. Đây chính là lý do mà nhiều người lựa chọn phần mềm quản lý chuỗi nhà hàng POS365 để giúp cập nhật thông tin, quản lý nhà hàng bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. 

POS365 tương thích giữa nhiều thiết bị và nền tảng, hỗ trợ quản lý dữ liệu từ bất kỳ thiết bị hỗ trợ web nào.

Với những lợi ích nhận được từ phần mềm quản lý chuyên nghiệp dành cho nhà hàng, các bạn hoàn toàn có thể quản lý chuỗi nhà hàng của mình một cách hiệu quả nhất.