Tin tức POS365

Phần mềm quản lý bán hàng hiện nay đã quá quen thuộc và là một công cụ hỗ trợ không thế thiếu trong việc kinh doanh bán hàng. Với sự phát triển nhanh của công nghệ phần mềm, các phần mềm quản lý bán hàng ngày càng được cải tiến và phục vụ tốt cho nhu cầu ngày càng cao của con người như quản lý kho hàng, quản lý nhân sự, quản lý đơn hàng, quản lý tiền…

TOP 5 phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả nhất hiện nay

Sau đây sẽ là TOP 5 phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả và được đánh giá cao về độ hoàn thiện nhất thị trường hiện nay.

1. Phần mềm quản lý bán hàng POS365

Nhắc đến POS365 chúng ta sẽ nghĩ ngay đến sự thông minh và tiện lợi mà phần mềm này mang lại. Với thiết kế dành riêng cho từng mặt hàng và loại hình kinh doanh. Tích hợp nhiều tính năng tối ưu hiện đại giúp người dùng có những trải nghiệm kinh doanh tốt nhất.

Phần mềm quản lý bán hàng POS365

Phầm mềm quản lý bán hàng thông minh POS365

Phần mềm POS365 có giúp người sử dụng có thể kiểm soát được công việc kinh doanh một cách nhanh chóng ở bất kỳ nơi nào, đồng thời có thể tích hợp được trên hầu hết các thiết bị điện tử cầm tay như Ipad, điện thoại, máy tính...Với giá thành rẻ chỉ với 3.000đ/ngày, cùng với chất lượng được chú trọng thì đây có thể là phần mềm thông minh mà nhà hàng nào cũng nên sở hữu. 

POS365 là phần mềm chuyên biệt dành cho việc kinh doanh bán lẻ cho những lĩnh vực kinh doanh nhà hàng, quán cafe, quán trà sữa...có thể đáp ứng mọi nhu cầu từ bán hàng nhỏ lẻ đến những chuỗi cửa hàng lớn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực phần mềm bán hàng, POS365 hiện nay đang là đối tác tin cậy của nhiều thương hiệu lớn như Aeon mall, King BBQ, Royal Tea..

2. Phần mềm KiotViet

Phần mềm quản lý KiotViet được thiết kế và phát triển bởi công ty cổ phần Phần mềm Citigo. Đây là phần mềm bán hàng thông minh có mặt rất sớm trên thị trường Việt Nam. Với lợi thế ra đời sớm và có nhiều tính năng ưu Việt như dễ sử dụng, thân thiện với người dùng, có thể phục vụ cho nhiều loại mặt hàng và quy mô kinh doanh… KiotViet đã trở thành phần mềm kinh doanh phổ biến tại Việt Nam và được nhiều người tin dùng.

Phần mềm KiotViet

Phầm mềm quản lý bán hàng KiotViet

3. Phần mềm Sapo

Sapo cùng là một trong những phần mềm uy tín tại Việt Nam. Với quy mô lớn cũng như nền tảng quản lý và bán hàng đa kênh đã giúp cho thương hiệu Sapo được nhiều người biết đến. Hoạt động trong nhiều lĩnh vực như phần mềm quản lý bán lẻ, thiết kế web, giải pháp bán hàng online…

Phần mềm Sapo

Phần mềm quản lý bán hàng Sapo

Nếu như khách hàng đang tìm kiếm phần mềm giúp hỗ trợ việc bán hàng đa kênh thì đây có thể là sự lựa chọn rất tốt. Việc sử dụng phần mềm trên nền tảng đám mây giúp cho việc lưu trữ và kiểm soát được dễ dàng hơn. Tuy nhiên, một điểm trừ dành cho Sapo, tuy là một phần mềm quản lý bán hàng thông minh đa kênh nhưng Sapo lại chỉ tập trung chủ yếu bán hàng tại store còn các kênh online khách thì còn nhiều hạn chế

4. Phần mềm đa kênh Abit

Abit được biết đến là phần mềm đa kênh hợp nhất giúp cho việc quản lý online được đơn giản và tiện lợi. Một lúc chúng ta có thể quản lý nhiều page, có chế độ comment tự động, tự tag, tự chia sẻ data trả lời inbox cho nhân viên. Bên cạnh đó, đây cũng là phần mềm có thể kết nối với các trang thương mại điện tử như lazada, shopee hay tiki...Với rất nhiều tính năng vượt trội, tuy nhiên Abit cũng như phần mềm của Sapo chỉ có chú trọng kênh online như Facebook còn các kênh như zalo, instagram còn nhiều điểm hạn chế người dùng. 

Phần mềm đa kênh Abit

Phần mềm quản lý bán hàng Abit

5. Phần mềm Doopage

Đây là phần mềm kinh doanh đa kênh online cho phép cập nhật data khách hàng từ nhiều nguồn nhất, như quản lý chat, inbox, zalo, instagram..Goopage giúp phân bổ khách hàng theo từng nhóm đối tượng khác nhau. Việc quản lý đơn hàng cũng như tạo đơn hàng đơn giản và tiện lợi. Doopage cũng tích hợp nhiều tính năng giúp cho việc kinh doanh được tối ưu nhất, không chỉ đơn giản chỉ là tạo đơn hàng mà con là việc quản lý, tích hợp được nhiều ứng dụng mạng xã hội và thu thập được nguồn dữ liệu từ nhiều nguồn.

Tuy nhiên, Doopage lại có mức giá khá cao so với mặt bằng trên thị trường hiện nay. Những gói phần mềm có thể dao động từ 990.000đ đến 1.990.000đ.

Phần mềm Doopage

Phần mềm quản lý bán hàng Doopage

Trên đây là 5 phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Bạn có thể tham khảo và lựa chọn phần mềm phù hợp nhất cho việc kinh doanh của mình.