Tin tức POS365

Phần mềm quản lý bán hàng ngày càng trở nên tiện lợi, hỗ trợ đắc lực cho các chủ cửa hàng nhờ vào các tiện ích của các phần mềm đem lại. Ở trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý với nhiều tính năng khác nhau, khiến

Lợi và hại khi sử dụng phần mềm quản lý miễn phí

Phần mềm quản lý bán hàng ngày càng trở nên tiện lợi, hỗ trợ đắc lực cho các chủ cửa hàng nhờ vào các tiện ích của các phần mềm đem lại. Ở trên thị trường có rất nhiều phần mềm quản lý với nhiều tính năng khác nhau, khiến bạn gặp khó khăn để lựa chọn cho mình một phần mềm phù hợp nhất. 

Bạn đang tìm kiếm một phần mềm quản lý miễn phí cho mình? Bạn đã biết rõ về những phần mềm đã bị crack hoặc được cung cấp miễn phí trên thị trường thực chất nó là như thế nào. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

Phần mềm quản lý full crack

Phần mềm quản lý bán hàng full crack là một phần mềm quản lý đầy đủ tính năng nhưng đã được can thiệp, chỉnh sửa ở cấu trúc bên trong nhằm gian lận với các nhà phát hành để được sử dụng miễn phí. Để crack được phần mềm quản lý thì những phần mềm này phải là những phần mềm cài đặt trực tiếp trên máy tính của bạn, còn đối với những phần mềm quản lý sử dụng công nghệ điện toán đám mây như POS365 thì chắc chắn sẽ không thể crack hay chỉnh sửa được, mà những phần mềm quản lý cài đặt trực tiếp ở trên một máy tính hiện nay trở nên khá lạc hậu. Do chúng chỉ sử dụng được trên một máy tính duy nhất, mọi dữ liệu đều không được đảm bảo khi chiếc máy tính này bị trục trặc. /storage/app/media/uploads/2018/11/phan-mem-quan-ly-crack.jpg Một phần mềm quản lý bán hàng đã được crack thì chắc chắn là đã bị chỉnh sửa về code ở bên trong, nguy cơ chúng có thể bị chèn thêm những đoạn mã độc để lấy cắp dữ liệu khác hàng, dữ liệu nhà hàng của bạn, hoặc thậm chí có thể thay bạn thanh toán các dịch vụ mà bạn không hề biết.  

Ưu điểm của phần mềm quản lý miễn phí

Ưu điểm rõ ràng nhất của phần mềm miễn phí  đó là tiết kiệm chi phí. Khi sử dụng phần mềm free thì rõ ràng là các bạn không cần phải trả bất kỳ một khoản chi phí nào khi sử dụng. Chính vì vậy lợi ích về mặt tiết kiệm là rõ nhất. Một số phần mềm quản lý bán hàng miễn phí hiện nay cũng đáp ứng được nhu cầu cơ bản của các chủ nhà hàng, cửa hàng. Một số tính năng cơ bản mà phần mềm quản lý miễn phí có như:

  • Quản lý hàng hóa
  • Thống kê hàng hóa
  • Báo cáo thu chi

Thường thì những phần mềm quản lý miễn phí là những phần mềm bắt buộc phải cài đặt vào máy tính.

/storage/app/media/uploads/2018/11/phan-mem-quan-ly-ban-hang-mien-phi-300x169.png

Nhược điểm của phần mềm quản lý bán hàng miễn phí

Dễ bị dính virut. Phần mềm miễn phí thông thường là các phần mềm cài đặt vào máy tính. Nếu không nắm rõ nguồn gốc phần mềm, hoặc kỹ thuật máy tính thì các bạn rất dễ bị dính virut. Một khi máy tính bị nhiểm virut thì khả năng cao là các dữ liệu bán hàng như dữ liệu sản phẩm, dữ liệu khách hàng, các báo cáo, hóa đơn thu chi trong máy tính của bạn sẽ bị biến mất mà khó có thể lấy lại được. Có một số loại virut nguy hiểm còn khiến cho máy tính của bạn bị hư hỏng, không thể sử dụng được nữa.

 Giới hạn tính năng. Vì là free nên các tính năng trên những phần mềm này sẽ bị giới hạn ở mức dùng cơ bản nhất. Ví dụ như bị giới hạn số lượng sản phẩm được thêm vào, giới hạn số giao dịch, giới hạn số báo cáo... Và khi số giới hạn đó vượt quá nhu cầu sử dụng của bạn thì chắc chắn phần mềm miễn phí sẽ không thể nào đáp ứng được. 

Không được hỗ trợ khi có lỗi. Cài đặt các phần mềm quản lý miễn phí khá là mất thời gian đối với các bạn không thành thạo máy tính. Trong lúc cài đặt và sử dụng những phần mềm này chắc chắn sẽ xảy ra nhiều lỗi khiến bạn không thể sử dụng hay cài đặt được. Và những người cung cấp các phần mềm quản lý miễn phí thường không chịu trách nhiệm về lỗi của phần mềm nên chắc chắn bạn sẽ không được hỗ trợ một cách tốt nhất.

/storage/app/media/uploads/2018/11/loi-phan-mem-may-tinh.jpg

Trên đây chỉ là một trong số những nhược điểm khi cài đặt phần mềm quản lý miễn phí. Các bạn cần phải cân nhắc cẩn thận trước khi sử dụng các loại phần mềm này. Để tránh gặp phải sự cố đáng tiếc gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của bạn. Bạn là một người kinh doanh thì chắc phải hiểu 1 điều không có cái gì là miễn phí cả, có thể bạn đang mất đi nhiều hơn những gì mà bạn đang nhận được từ các phần mềm này. 

Sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm quản lý bán hàng đã giúp phần không nhỏ để nhà hàng, cửa hàng của bạn có thể hoạt động tốt hơn, doanh thu cải thiện hơn. Với 1 chi phí không nhiều bạn hoàn toàn có thể sở hữu một phần mềm quản lý chất lượng, đầy đủ tính năng và được hỗ trợ trong suốt thời gian sử dụng. Chỉ cần bỏ ra chi phí chưa đến 5.000đ một ngày bạn có thể sử dụng phần mềm một cách yên tâm hơn, tránh được hoàn toàn những rủi ro mà những phần mềm quản lý miễn phí hay những phần mềm quản lý full crack đem lại. 

Nếu các bạn muốn trải nghiệm miễn phí phần mềm quản lý bán hàng các bạn có thể đăng ký sử dụng miễn phí phần mềm quản lý bán hàng POS365

Đây là một trong những phần mềm quản lý được đánh giá tốt nhất trên thị trường hiện nay. Với POS365 các bạn không cần phải cài đặt bất cứ gì vào máy tính của bạn. Các bạn chỉ cần vài thao tác đăng ký là có thể sử dụng ngay phần mềm này. 

Phần tạo mềm tạo kí tự đặc biệt online tốt nhất : https://kitudacbiet.co/