Câu chuyện kinh doanh

Những loại đồ uống nào hiện nay được giới trẻ ưa chuộng nhất. Mô hình kinh doanh đồ uống cho giới trẻ mở ra tiềm năng lớn về lợi nhuận. Giới trẻ là những đối tượng dễ dàng tiếp cận những điều mới mẻ một cách nhanh nhất. 

Chính vì vậy, song song với những đồ uống đã được ưa chuộng từ lâu, thì việc tìm kiếm những loại đồ uống theo xu hướng sẽ giúp cho cửa  hàng của bạn thu hút được nhiều khách hơn. Hãy cùng chúng tôi phân tích, tìm ra những giải pháp kinh doanh đồ uống để đạt được hiệu quả cao nhất nhé.

KINH DOANH ĐỒ UỐNG CHO GIỚI TRẺ được yêu thích nhất 2023

Kinh doanh đồ uống cho giới trẻ đang HOT nhất hiện nay

Liệu rằng loại đồ uống được ưa chuộng : Trà sữa có còn là xu hướng và sở thích của giới trẻ hiện nay không. Mặc dù bạn có thể thấy rất nhiều những quán trà sữa ngày càng mọc ra như nấm. Thì những loại đồ uống này đang nhen nhóm và hứa hẹn sẽ ngày càng nở rộ trong cộng đồng đồ uống của giới trẻ Việt Nam.

Trà chanh con cá

Trà chanh - đồ uống vỉa hè này đang ngày càng thể hiện sức hút của nó đối với giới trẻ. Có lẽ chính vì hương vị mát mẻ, chua chua ngọt ngọt cùng với không gian thoải mái trò chuyện  mà trà chanh ngày càng trở thành địa điểm lý tưởng trong mùa hè này. 

Hiện nay, những loại trà chanh ngày càng thay đổi phương thức pha chế, kết  hợp với những hương liệu khác nhau tạo thành thức uống phong phú và làm nên trà chanh thương hiệu. Nhiều cửa hàng đã áp dụng menu kinh doanh đồ uống cho giới trẻ vào mùa hè và kết hợp với những ca nhạc sống hiệu quả giúp cho khách hàng cảm thấy thoải mái và yêu thích khi tới quán. 

Bia úp ngược

Xuất hiện trên thế giới đã lâu và mới nay càng nở rộ tại Việt Nam. Các bạn  có thể thấy vào cuối tháng 6, loại đồ uống này làm điên đảo giới trẻ Sài thành, và ngày càng có nhiều những quán bia úp ngược được mở ra.

Hương vị của bia được hòa tan cùng với Mojito đem lại thức uống dễ chịu, mát mẻ. Một điểm đặc biệt đó chính là cách trình bày của những chai bia úp ngược. Khi bạn uống đến đâu, bia sẽ chảy tới đó và không bị tràn ra ngoài, rất độc đáo và thu hút. 

Loại đồ uống thú vị này đang được giới trẻ thi nhau tìm đến, check in và ưa chuộng. Giá thành dành cho đồ uống cũng không quá cao, dao động khoảng 50.000 - 60.000 đồng/  1 đồ uống. 

Strongbow

Kinh doanh đồ uống cho giới trẻ mới nhất không thể thiếu Strongbow. Đây không phải là rượu, cũng không phải bia, nó là thức uống có cồn và được lên men từ trái cây. Nồng độ cồn thấp, nhẹ hơn nhiều so với bia và rượu, ít gây say. 

Lượng cồn thấp tuy nhiên chúng cũng có thể hại dạ dày nếu bạn sử dụng nhiều. Strongbow được khuyến cáo không nên uống quá 2 chai/ 1 ngày. Thức uống có cồn nhẹ này không thể thiếu trong những bữa tiệc, event vui vẻ.