Tất cả khách hàng

Từ khâu Order cho đến thanh toán đều nhanh hơn, xử lý chuẩn hơn khi có phần mềm POS 365. Lại thêm có mã VN Pay vừa được khuyến mại vừa nhanh chóng, tiện lợi

Tiệm Trà Chanh Góc Phố

Được mệnh danh là tri kỉ của giới trẻ, Trà Chanh Góc Phố là nơi bạn có thể thư giãn, nhâm nhi những món ăn vặt và uống những cốc trà chanh mát lạnh cùng những tri kỉ của cuộc đời.

Với màu xanh lục chủ đạo cùng với không gian rộng rãi thoáng đãng, đến với Góc Phố sẽ mang lại cảm giác nhẹ nhàng và thanh bình đến nỗi đã đến rồi là cứ muốn ngồi mãi không muốn về.

Với việc sử dụng Phần Mềm Quản lý bán hàng POS365 đã giúp cho các hoạt động của quán trở nên hiệu quả hơn.  Không cần quá nhiều nhân viên nhưng quán luôn trong trạng thái sẵn sang đón khách và phục vụ rất tận tình chu đáo. Các thanh toán nhanh chóng, chính xác hơn sau khi dùng phần mềm. Khách lại có thể thanh toán bằng hình thức QR VNpay vừa được khuyến mại vừa nhanh chóng, tiện lợi. “Mình cảm thấy vô cùng hài lòng về hiệu quả mà phần mềm Quản lý bán hàng của POS365 đem lại”-Chủ quán chia sẻ.

------

Quản lý nhà hàng dùng POS365

Sử dụng miễn phí ngay tại: http://bit.ly/2EgnlZ5


??? ???̂́? ??? ??̛̀? ??̣? ???̂? ??̣̂:

Hotline: 1900 4515