Tất cả khách hàng

Nếu không có Phần mềm Quản lý bán hàng thì tôi sẽ tốn chi phí hơn gấp nhiều lần để thuê nhân viên cũng như mua các thiết bị cồng kềnh khác.

Nhà hàng Không Tên-Lẩu&Nướng BBQ

Nếu là tín đồ của các món lẩu & nướng BBQ ở quận Bình Chánh bạn sẽ không thể bỏ qua “Nhà hàng không tên” với các món lẩu nướng đượp ướp hương vị đậm đà, đa dạng. Đến một lần rồi bạn sẽ không thể quên nổi sự ấn tượng từ không gian đến hương vị tại đó.

Với không gian quán 2 tầng rộng rãi, đủ sức chứa cho hơn 200 khách một lúc. Đây là địa điểm lý tưởng để “xum họp” bạn bè hay liên hoan công ty…

Hiện tại Nhà hàng Không tên- Lẩu & Nướng BBQ là khách hàng sử dụng gói phần mềm trọn đời của POS365 và có những phản hồi rất tích cực. “ Chúng tôi cảm thấy may mắn vì biết đến phần mềm quản lý bán hàng POS365, với các tính năng như order tại bàn, báo ngay tức thì thực đơn vào bếp hay cập nhật doanh thu rõ ràng… đã giúp quán hoạt động hiệu quả hơn rất nhiều. Chúng tôi nghĩ không có Phần mềm Quản lý bán hàng thì sẽ tốn chi phí hơn gấp nhiều lần để thuê nhân viên cũng như mua các thiết bị cồng kềnh khác.”

------

Quản lý nhà hàng dùng POS365

Sử dụng miễn phí ngay tại: http://bit.ly/2EgnlZ5


??? ???̂́? ??? ??̛̀? ??̣? ???̂? ??̣̂:

Hotline: 1900 4515