Tất cả khách hàng

POS365 đã giúp quán coffee của tôi bán hàng được thuận lợi hơn. Tôi không cần phải đau đầu khi sử dụng excel để tính tiền. Những đợt quán giảm giá cũng được tính toán nhanh chóng.

Monaco Coffee

Nếu muốn thưởng thức một cốc cà phê rang xay đúng chất tại chỗ thì không thể không nhắc tới Monaco Coffee. Là một chuỗi cà phê nhượng quyền , với không gian quán được thiết kế lịch sự, hài hòa và trang nhã theo phong cách  Tây Âu.

Cửa hàng Monaco Coffee số 9 Tô Hiệu, TP Phan Rang Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận là một trong những cửa hàng đắt khách nhất của chuỗi Monaco Coffee. Với ưu thế mặt bằng 2 mặt tiền, không gian thoáng đãng và khâu quản lý chặt chẽ đã mang lại hiệu quả doanh thu cao cho cửa hàng.

Chị chủ quán vui vẻ cho biết :” Biết được khâu quản lý là khâu vô cùng quan trong trong ngành F&B, nên trước khi khai trương quán chị đã tìm hiểu về các phần mềm Quản lý bán hàng và biết đến POS365. Chị thấy hài lòng vì Phần mềm quản lý bán hàng POS365 rất phù hợp với các hoạt động của quán chị. Từ xuất nhập hàng, bảo quản, tồn kho cho đến tính việc cập nhập từng đơn hàng vào báo cáo một cách chính xác. Doanh thu được thể hiện hàng ngày, hàng tháng rất chính xác và dễ hiểu. Chị không nghĩ có ngày việc quản lý một cửa hàng lại nhàn đến vậy."

------

Quản lý nhà hàng dùng POS365

Sử dụng miễn phí ngay tại: http://bit.ly/2EgnlZ5


??? ???̂́? ??? ??̛̀? ??̣? ???̂? ??̣̂:

Hotline: 1900 4515