Tất cả khách hàng

Đối với tôi thời gian là quý nhất và tôi cảm thấy rất hài lòng khi phần mềm quản lý bán hàng POS365 giúp tôi tiết kiệm phần lớn thời gian.

Juno Of Tea

Nổi bật với gam vàng rực rỡ cùng thiết kế kiến trúc-không gian quá đỉnh khiến cái tên Juno Of Tea trở thành quán trà sữa được “săn đón” của giới trẻ Ninh Thuận.

Không chỉ vậy Juno of Tea còn quá xuất sắc  về các thiết kế trong bộ nhận diện thương hiệu. Điều này không khỏi làm các thương hiệu trong ngành F&B vừa trầm trồ thán phục vừa dè chừng một đối thủ mạnh.

Và sẽ không ngạc nhiên khi Juno Of Tea đã như một thỏi “nam châm” hút toàn bộ khách trong khu vực. Chia sẻ về ý tưởng kinh doanh, chủ nhà hàng nói: “Sau khi xét về thế mạnh của mình cũng như tiềm năng của thị trường chúng tôi quyết định mở quán trà sữa. Chúng tôi thực sự rất chú trọng đến kiến trúc và thiết kế của quán vì xu hướng khách hàng hiện nay thích check-in, thích được công nhận…Và tôi lại rất thích màu vàng, nó cũng phần nào kích thích vị giác và trải nghiệm thoải mái của khách hàng.”

Chủ nhà hàng cho biết thêm: “Tuy nhiên, khi đi vào hoạt động nếu không có một công cụ quản lý bán hàng tốt thì cũng không ổn. Tôi được bạn bè trong ngành giới thiệu Phần mềm Quản Lý Bán Hàng POS365, thực sự là đúng như lời giới thiệu, phần mềm này rất hữu dụng, nó phù hợp vối mô hình nhà hàng của tôi. Tôi đánh giá thời gian là cái quý giá nhất và tôi thấy hài lòng khi sử phần mềm POS365 tôi tiết kiệm được rất nhiều thời gian cho cả nhân viên và khách hàng.


------

Quản lý nhà hàng dùng POS365

Sử dụng miễn phí ngay tại: http://bit.ly/2EgnlZ5


??? ???̂́? ??? ??̛̀? ??̣? ???̂? ??̣̂:

Hotline: 1900 4515