Tất cả khách hàng

Tôi cần công cụ để hỗ trợ, giảm khối lượng công việc của nhân viên để hiệu quả đạt được là cao nhất. Và Phần mềm quản lý bán hàng POS365 đã giúp tôi giải quyết các vấn đề mà tôi đang lo lắng.

Eden Coffee

Ai đã đến Nhà Thờ Lớn ở Hà Nội, chắc hẳn đã quen thuộc với cái tên Eden Coffee, nơi được mệnh danh là vườn địa đang giữa trung tâm Hà Nội.

Nhận được nhiều ưu ái của cả thực khách trong nước và du khách nước ngoài, Eden Coffee là điểm đến  quen thuộc của bất cứ ai đến với Hà Nội. Với vị trí nằm ngay cạnh Nhà Thờ Lớn cùng với không gian quán “đẹp từng góc ngồi”. Mặt khác từng góc nhỏ trong quán đều được được bài trí khác nhau, thỏa mãn mọi sở thích mọi  khách hàng .

Đến đây, bạn có thể ngồi thư giãn nhâm nhi một thứ đồ uống ngon ngất ngây và ngắm nhìn không gian đẹp tuyệt trần của quán hoặc ngắm nhìn Nhà Thờ Lớn qua những khung cửa sổ đầy màu sắc của Eden. 

                                                                                     

 View nhìn ra nhà thờ lớn của Eden Coffee

Bạn có thể thỏa thích check in cùng bạn bè hoặc sống ảo với không gian cũng như đồ uống đẹp mê hồn tại đây.  Với  thực đơn đa dạng, phục vụ nhanh chóng, chắc chắn bạn sẽ hoàn toàn bị thu hút bởi tất cả mọi thứ ở đây.

Chia sẻ về việc kinh doanh, chủ quán Eden nói: “Sự phát triển của quán khiến tôi rất mừng, nhưng song song với đó là sự lo lắng khi khách hàng quá đông không thể phục vụ tốt. Bởi vậy tôi cần 1 công cụ để hỗ trợ, giảm khối lượng công việc của nhân viên để hiệu quả đạt được là cao nhất. Và phần mềm quản lý bán hàng POS365 là điều mà tôi đang tìm kiếm. POS365 giúp tôi giải quyết các vấn đề mà tôi đang lo lắng.”


------

Quản lý nhà hàng dùng POS365!

Sử dụng miễn phí ngay tại: http://bit.ly/2EgnlZ5


??? ???̂́? ??? ??̛̀? ??̣? ???̂? ??̣̂:

Hotline: 1900 4515