Tất cả khách hàng

Lựa chọn Phần mềm quản lý bán hàng Pos365 trước khi khai trương giúp chúng tôi order gọi món, tính giờ giải trí, thanh toán cho khách rất nhanh chóng.

5 Cua Seafood

Khi đi một vòng ở tầng 3 Aeon Mall Hà Đông bạn sẽ bị thu hút ngay bởi một quán ăn mang tên 5 Cua Seafood với thực đơn hải sản phong phú.
Nhà hàng được thực khách đánh giá cao vì không chỉ có đa các món mà khi tới đây các vị khách được phục vụ rất chu đáo.

Thực đơn đa dạng, đáp ứng tất cả nhu cầu ăn uống của khách. Khách tới đây muốn ăn lai dai thì có thể chọn món Cua sốt hảo hạng, chấm mút cực ngon, thịt cua thì chắc, ngọt. Ai muốn ăn lẩu thì có thể gọi món lẩu cua với nước dùng thanh nhẹ, nhúng rau muống với rau rút sì sụp rất hợp. Hoặc có thể gọi món  Ốc hương sốt bơ tỏi dễ ăn, vị tỏi thơm lừng, nước sốt đậm đà cay cay… và còn nhiều món ăn đặc trưng khác.

Vào tháng 11/2019 TTTM Aeon Mall Hà Đông đã kí hợp đồng sử dụng  phần mềm Quản lý bán hàng của POS365 gói trọn đời cho toàn bộ gian hàng . Và 5 Cua Seafood là 1 trong những gian hàng trong TTTM Aeon Hà Đông.

Đặc thù của trung tâm thương mại là những ngày cao điểm như nghỉ lễ hoặc cuối tuần đón lượng khách rất đông. Các gian hàng ăn uống, giải trí thường trong tình trạng hết chỗ, khách chờ đợi lâu…Nếu nhân viên trong quán không tập trung hoặc vị quá tải công việc sẽ dẫn đến dễ nhầm đơn, rồi quên món, phục vụ kém…Tuy nhiên, tình trạng này không xảy ra với các gian hàng trong TTTM Aeon Mall vì chúng tôi đã lựa chọn Phần mềm quản lý bán hàng Pos365 trước khi khai trương. Điều này giúp từng gian hàng order gọi món, tính giờ giải trí, thanh toán cho khách rất nhanh chóng, Không xảy ra tình trạng nhầm đơn, phục vụ kém chất lượng.

------

Quản lý nhà hàng dùng POS365

Sử dụng miễn phí ngay tại: http://bit.ly/2EgnlZ5


??? ???̂́? ??? ??̛̀? ??̣? ???̂? ??̣̂:

Hotline: 1900 4515