Tin tức POS365

Cả nước hiện đang tập trung phòng chống dịch Covid-19, POS365 cũng tiếp lửa tinh thần bằng việc thiết kế khung hình ảnh đại diện cho Facebook nhằm khuyến khích mọi người “Hãy đeo khẩu trang và chống dịch Covid-19”. 

Đây tuy là một hành động nhỏ nhưng mang đến thông điệp vô cùng ý nghĩa, kêu gọi cộng đồng cùng chung tay phòng chống dịch, bảo vệ sức khỏe của bản thân cũng như mọi người. 

Hướng dẫn Thay khung avatar Facebook cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19 cùng POS365

Hướng dẫn Thay khung avatar Facebook cổ vũ tinh thần chống dịch Covid-19 cùng POS365

Thời gian qua, khi dịch Covid-19 hoành hành, Đảng, Nhà nước và Chính phủ đã ra những biện pháp, quyết định đúng đắn giúp ngăn chặn sự bùng phát, kiểm soát tốt tình dịch bệnh. Điều này đã được cả thế giới công nhận. Tuy nhiên, trước tình hình diễn biến ngày càng khó khăn và phức tạp của Covid-19, khi chưa có vacxin thì chúng ta không thể chủ quan trước dịch bệnh. 

Trận chiến chống dịch “Covid-19” cần sự đồng lòng, ủng hộ của toàn nhân dân Việt Nam. Hãy cùng thay khung Avatar Facebook cổ vũ đội ngũ y bác sĩ và cùng nhau thể hiện quyết tâm chiến thắng dịch Covid-19. Bài viết này hướng dẫn bạn thay khung avatar facebook thể hiện quyết tâm chống dịch Covid-19 cùng POS365. 

Cách 1: 

  • Trước hết, bạn truy cập vào Facebook. Sau đó di chuyển đến trang cá nhân của mình, chọn Update Profile Picture/Thay đổi ảnh đại diện (nếu bạn để ngôn ngữ tiếng Việt) -> chọn Add Frame/Thêm Khung. 

cách thay khung avatar facebook

  • Tại đây, bạn lựa chọn chủ đề khung mà mình muốn thay đổi. Có nhiều những thiết kế liên quan đến Covid, các bạn gõ vào mục tìm kiếm “pos365 covid” để lựa chọn khung thiết kế cổ động phòng chống Covid-19 từ POS365. 

hướng dẫn thay đổi khung avatar facebook

  • Sau khi chọn đúng khung thiết kế từ POS365, lựa chọn “Sử dụng làm ảnh đại diện” để đặt khung avatar này. Bạn cũng có thể thay đổi thời gian để khung mà mình mong muốn. 

thay đổi khung avatar facebook

Cách 2: 

Nhanh chóng và đơn giản hơn, các bạn truy cập vào link facebook.com/profilepicframes để thay đổi khung avatar Facebook.

Thay khung avatar facebook

  • Tại đây, cửa sổ sẽ hiển thị avatar của bạn và mục tìm kiếm để bạn chọn khung cho phù hợp. 

  • Các bạn gõ vào mục tìm kiếm “pos365 covid” để lựa chọn khung thiết kế cổ động phòng chống Covid-19 từ POS365. 

  • Sau đó, chọn “Sử dụng làm ảnh đại diện” để đặt khung đại diện Facebook. Bạn cũng có thể thay đổi thời gian để khung mà mình mong muốn. 

Như vậy là bạn đã hoàn tất xong tất cả các bước. Bây giờ, bạn đã cùng POS365 mang đến thông điệp ý nghĩa, kêu gọi cộng đồng cùng nhau chung tay chống dịch, bảo vệ sức khỏe an toàn của bản thân, gia đình và mọi người. 

Tương tự như trên, các bạn cũng có thể thay khung avatar Facebook trên điện thoại bằng cách truy cập trang cá nhân, nhấp vào ảnh đại diện, chọn thêm khung, nhập “pos365 covid” vào ô tìm kiếm, chọn khung mà mình muốn và lưu lại là xong. 

Hãy cùng POS365 thể hiện tinh thần tích cực và cổ vũ mọi người cùng nhau phòng, chống dịch Covid-19 bằng cách thêm khung vào Avatar Facebook ngay từ bây giờ nhé các bạn!