Tin tức POS365

Bài viết chia sẻ cách thay Avatar đỏ cho Facebook cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam giúp bạn cùng hàng triệu người hâm mộ khác trên khắp đất nước tin tưởng vào một chiến thắng trước U23 Hàn Quốc vào chiều ngày 29/8/2018 tới đây, qua đó

Hướng dẫn thay khung avatar facebook cổ vũ U23 Việt Nam cùng POS365

Bài viết chia sẻ cách thay Avatar đỏ cho Facebook cổ vũ đội tuyển U23 Việt Nam giúp bạn cùng hàng triệu người hâm mộ khác trên khắp đất nước tin tưởng vào một chiến thắng trước U23 Hàn Quốc vào chiều ngày 29/8/2018 tới đây, qua đó lần đầu tiên góp mặt trong trận chung kết của một kỳ asiad. Chắc hẳn bạn cũng biết được những ngày vừa qua trên Facebook ngập tràn newsfeed với tin chiến thắng của đội tuyển U23 Việt Nam. Vậy tại sao không hòa mình cùng niềm vui này trên Facebook với cách thay Avatar Facebook cổ vũ U23 Việt Nam. Một tính năng tạo khung rất độc đáo trên Facebook sẽ hỗ trợ bạn làm việc này. /storage/app/media/uploads/2018/08/cach-thay-avatar-do-cho-facebook-co-vu-doi-tuyen-u23-viet-nam-300x167.jpg Chắc hẳn là người sử dụng Facebook lâu năm bạn cũng biết được rằng ngoài việc đăng nhập Facebook và lướt newsfeed, chat chit với bạn bè ra thì mạng xã hội khổng lồ này liên tục cập nhật các tính năng hữu ích để người dùng cảm thấy vui vẻ mỗi lần mở và đăng nhập Facebook phải không nào. Chính vì vậy mà việc thay Avatar Facebook cổ vũ U23 Việt Nam cũng có thể thực hiện được một cách đơn giản. Hãy thể hiện tình yêu của mình với đội tuyển U23 Việt Nam bằng cách thay Avatar Facebook cổ vũ U23 Việt Nam nhé.

CÁCH THAY AVATAR FACEBOOK CỔ VŨ U23 VIỆT NAM

Bước 1: Để thay Avatar Facebook cổ vũ U23 Việt Nam bạn chỉ cần nhấn vào phần Update Profile Picture - Thay đổi ảnh đại diện (nếu bạn để ngôn ngữ tiếng Việt). /storage/app/media/uploads/2018/08/Untitled-1024x640.pngBước 2: Tiếp theo bạn chọn Add Frame - Thêm Khung/storage/app/media/uploads/2018/08/Capture.pngBước 3: Và đây chính là giao diện giúp bạn thay Avatar Facebook cổ vũ U23 Việt Nam, đầu tiên hãy chú ý đến phần tìm kiếm. Bạn chỉ cần gõ POS365 rồi nhấn Enter sẽ có hàng loạt kết quả hiện ra. Và nhiệm cụ của bạn chỉ là bấm vào để thay đổi Avatar Facebook. /storage/app/media/uploads/2018/08/Capture2.pngBước 5: Ở dưới bạn có thể tùy chỉnh thời gian hiển thị khung U23 Việt Nam và nhấn vào Use as Profile Picture để tiến hành xác nhận thay Avatar Facebook cổ vũ U23 Việt Nam. /storage/app/media/uploads/2018/08/Capture3.png Khi có thông báo Your profile picture was successfully saved tức là việc thay Avatar Facebook cổ vũ U23 Việt Nam đã hoàn tất. Việc thay Avatar Facebook cổ vũ U23 Việt Nam hoàn toàn đơn giản và chúng ta có thể hẹn giờ cũng như thay đổi việc thay khung Avatar Facebook. Hãy thể hiện tình yêu bóng đá cũng như cổ vũ cho đội tuyển U23 Việt Nam bằng cách thay Avatar Facebook cổ vũ U23 Việt Nam nhé.