Hướng dẫn nghiệp vụ chính quản lý quán karaoke

Thông qua phần mềm quản lý karaoke người dùng sẽ dễ dàng tăng doanh thu cho quán và giảm chi phsi quản lý với hình thức thông thường và chăm sóc khách hàng hiệu quả cũng như tối ưu hóa quy trình quản lý thu chi và hoạt động của kinh doanh. Hãy cùng chúng tôi tham khảo các nghiệp vụ chính quản lý quán karaoke nhé.

Thực đơn phòng hát
– Đây chính là những thực đơn các món có mà bạn muốn có sẵn trong tất cả các phòng karaoke.
– Thực đơn này có thể là: Hạt dưa, hướng dương, bim bim…Những đồ ăn sẵn có trong phòng mà khách có thể lấy để dùng.
Hồ sơ tình trạng phòng
– Sẽ hiện thị trạng thái các phòng đã có khách hay chưa có khách. Phòng nào còn trống để khi khách đến thuê phòng bạn có thệ lập nhanh gọn lẹ cho khách.
– Sau khi cập nhật sẽ nhanh chóng hiển thị phiếu thanh toán sau đây.
Thu tiền hát của khách hàng
– Chỉ cần nhập chuột vào phòng hát cần thu tiền ( sơ đờ phòng hát ) > Nhấp “ sửa” > Nhấp tiền hát.
Đổi phòng cho khách
– Bạn cần nhấp chuột vào phòng hiện tại khách đang ở lúc này sẽ hiểu thị phiếu > nhấp chuột để đổi phòng.
– Đổi phòng không lưu: sẽ có nghĩa là chuyển toàn bộ thực đơn và thời gian bắt đầu từ phòng cũ sang phòng mới.
– Đổi phòng lưu: Chốt tiền hát ở phòng cũ và thời gian bắt đầu vào phòng mới tính từ lúc chuyển. Thực đơn và dịch vụ nhân viên từ phòng cũ sẽ chuyển toàn bộ sang phòng mới.
Thống kê hóa đơn thanh toán
– Thống kê tất cả những hóa đơn của khách hàng.
– Nếu như bạn muốn thống kê những hóa đơn đã thanh toán thì bạn chỉ cần nhấp chuột và “ đã thanh toán” > xem.
– Nếu như bạn muốn thống kê các hóa đơn chưa thanh toán thì bạn chỉ cần kích bào “ chưa thanh toán” > xem.
Thống kê lịch sử hóa đơn đã thanh toán
– Lúc này chỉ cần liệt kê các lần chỉnh sửa phiếu thanh toán kể từ khi đã thu tiền.
Thống kê thực đơn đã thanh toán
– Thống kê thực đơn trong những phiếu bạn đã thu tiền, sẽ giúp cho nhà quản lý sẽ nhanh chóng tổng hợp thực đơn đã sửa trong một quãng thời gian nhất định.
– Các bạn có thể xem chi tiết thực đơn đã được thanh toán từ piếu nào bằng cách nhập chuột vào thực đơn.
Thống kê thực đơn theo phòng
– Cần thống kê thực đơn được gọi từ những phòng đang hoạt động ( chưa thanh toán)
Xuất tiêu hao
– Khi nguyên liệu không thể sử dụng để chế biến hay quá hạn sử dụng thì bạn cần lập phiếu xuất tiêu hao.
– Sau khi lập phiếu xuất tiêu hoa thì phần mềm sẽ tự động trừ tồn kho cho nguyên liệu đó.
Thống kê xuất tiêu hao
– Thống kê nguyên liệu đã tổng hợp vào cuối ngày và nguyên liệu được lập trong phiếu xuất tiêu hao.
Trên đây là hướng dẫn một số nghiệp vụ chính quản lý quán karaoke mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng, sẽ giúp ích được cho các bạn trong quá trình sử dụng phần mềm quản lý quán karaoke.

Hướng dẫn nghiệp vụ chính quản lý quán karaoke
Bình chọn bài viết
Bài viết đề xuất
Kinh nghiệm vàng cho quản lý trong kinh doanh phòng Karaoke

Biện pháp quản lý và kinh doanh hệ thống karaoke hiệu quả nhất

Top phần mềm quản lý karaoke, Bar phòng hát và tính tiền chuyên nghiệp

Close