Câu chuyện kinh doanh

Dù bạn quản lý mô hình kinh doanh nào, thì những hàng hóa hay các sản phẩm mà bạn bán đều cần phải nhập khẩu, tính toán giá bán và kiểm soát về thời gian sử dụng, quản lý hàng tồn kho. Hệ thống quản lý hàng hóa cần là điều gây khó khăn cho những chủ cửa hàng.

Nếu không biết xử lý về những hàng hóa của doanh nghiệp bạn. Nó có thể gây mất cân bằng doanh số, hàng hóa tồn kho lắm cũng gây giảm doanh thu kinh doanh. Tuy nhiên, giải pháp được nhiều nhà kinh doanh sử dụng đã giúp bạn có thể yên tâm. Vậy cách xử lý này là gì, hãy cùng tìm hiểu ngay trong bài viết sau.

Hệ thống quản lý hàng hóa phổ biến nhất hiện nay

Giải pháp hệ thống quản lý hàng hóa của hàng chục nghìn doanh nghiệp

Đa số những doanh nghiệp có thể tính toán, nắm bắt hay quản lý số liệu, thông tin hàng hóa của mình dựa trên phần mềm quản lý bán hàng hiện nay.

Thay vì sử dụng những phương pháp truyền thống khác, những thao tác hoàn toàn được xử lý và đồng bộ hóa trên phần mềm điện toán đám mây, giúp cho quản lý có thể nắm bắt và giám sát được dễ dàng. 

Hãy tưởng tượng những sản phẩm, hàng hóa mà bạn nhập vào được đưa vào trong máy tính một cách cụ thể cho từng sản phẩm. Điều này có thể giúp cho việc giám sát được chi tiết hơn. Để hệ thống quản lý hàng hóa được chính xác và nhanh chóng hơn. Những thiết bị bạn cần có để hỗ trợ khâu quản lý như máy quét mã vạch, máy tính hay điện thoại sử dụng phần mềm quản lý bán hàng

Những sai sót được thấy từ khâu kiểm tra, bán hàng nhưng không xuất hóa đơn cuối ngày hoặc không trùng khớp với lượng hàng hóa có trong kho. Và sẽ thật khó khăn, nhất là với những cửa hàng bán tạp hóa với số lượng sản phẩm nhiều, khó quản lý.

Việc sử dụng phần mềm quản lý bán hàng hiệu quả POS365 được áp dụng trên tất cả những mô hình kinh doanh lớn nhỏ, là giải pháp tốt nhất thời đại 4.0 hiện nay. 


Có rất nhiều tính năng được tìm thấy ở POS365 là hệ thống quản lý hàng hóa hỗ trợ cho doanh nghiệp của bạn thực hiện việc quản lý được dễ dàng hơn. Hàng hóa sau khi được nhập vào phần mềm và được lưu trữ dữ liệu trên điện toán đám mây. Với việc nhập hàng hóa và theo dõi trên điện toán đám mây, các bạn có thể giám sát và quản lý từ xa mà không cần phải đến trực tiếp cửa hàng.

Với tính năng kiểm tra hàng tồn kho, hạn sử dụng, quản lý có thể theo dõi và biết được mặt hàng nào đang còn tồn kho. Từ đó lên kế hoạch xử lý kịp thời để giảm bớt rủi ro tốt hơn. 


Các đơn hàng bán ra hàng ngày được phần mềm nắm bắt và trừ trong kho hàng. Điều này lược bớt những thao tác tính toán của bạn không cần thiết, giảm thiểu rủi ro và cho số liệu chính xác hơn. Khi bạn thực hiện việc kiểm kho mọi quy trình cũng được làm đơn giản và nhanh chóng. 

Ngoài việc quản lý hàng hóa cho bạn, POS365 thực hiện nhiều khâu tính toán, quản lý bảo mật nghiêm ngặt giúp quản lý nhân viên, quản lý khách hàng và hiệu quả công việc hàng ngày. Chỉ với giá thành khoảng 3.000 đồng/ 1 ngày, các bạn đã nắm giữ được một hệ thống quản lý hàng hóa và giúp cho việc kinh doanh của mình luôn được trơn tru, hiệu quả.