Tin tức POS365

Kinh doanh quán café đang là loại hình kinh doanh được ưa chuộng  hiện nay. Việc có ngày càng nhiều các quán café mọc lên san sát khiến cho sự cạnh tranh trong  lĩnh vực này càng gay gắt. Để có được một chỗ đứng, bạn cần đầu tư cho quán café của mình từ những trang thiết bị nhỏ nhất.

 Đứng trước bạt ngàn các lựa chọn về thiết bị cần thiết trong quán, những chủ quán lần đầu kinh doanh sẽ khó lòng mà biết nên bắt đầu từ đâu. Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn một số trang thiết bị không thể thiếu khi mở quán café. Hãy cùng tìm hiểu nhé.

Chuẩn bị đồ dùng cần thiết để mở quán café

Máy xay café 

Chắc chắn là mở quán café thì không thể thiếu được các thiết bị để làm được ra một cốc café thơm ngon. Bước đầu tiên để làm việc đó chính là xay café. 

Máy xay café tuy đơn giản nhưng vô cùng quan trọng vì chúng có thể quyết định đến chất lượng và hương vị của tách café. Máy xay café nên chọn là máy xay dạng lưỡi hoặc dạng đĩa. Mỗi loại đều có những công dụng riêng, ưu điểm chung là đều dễ sử dụng và kiểm soát thành phẩm xay. 

trang-thiet-bi-can-thiet-de-mo-quan-cafe

Máy pha café 

Chắc chắn không có quán café nào lại không có máy pha café.Thậm chí đây còn là loại máy được sử dụng trong hầu hết các gia đình ở nước ngoài. Tuỳ thuộc vào yêu cầu chủ yếu của khách hàng và concept của quán, bạn có thể lựa chọn máy pha café tự động hoặc phễu hay phin café. Máy pha café tự động giúp bạn rút ngắn quá trình pha chế còn với các công cụ pha café thủ công tuy mất nhiều thời gian nhưng lại giúp nhân viên pha chế kiểm soát và điều chỉnh hương vị trong quá trình pha. 

Đồ dùng cốc chén  

Cốc chén uống café tuy là đồ vật nhỏ nhưng lại đóng vai trò quan trọng không thể thiếu.  Cốc uống café thường khác so với cốc uống sinh tố hay nước hoa quả. Bạn  nên lựa chọn những chiếc cốc cổ thấp để người dùng có thể dễ dàng nhâm nhi. Đồng thời trên chiếc cốc cũng nên in thêm logo của quán để tạo dựng thương hiệu. 

trang-thiet-bi-can-thiet-de-mo-quan-cafe

Hệ thống quản lý bán hàng 

Đây có lẽ là thiết bị hiện đại nhất trong list các thiết bị cần thiết cho quán café. Tuy nhiên chúng đóng vai trò vô cùng quan trọng, giúp bạn quản lý được việc bán hàng một cách hiệu quả. 

Phần mềm quản lý bán hàng giúp cho bạn có thể quản lý chặt chẽ lượng khách hàng mỗi ngày, thu chi cả từng ngày từng tuần, từng tháng. Đặc biệt giúp cho chủ quán dễ dàng quản lý cửa hàng của mình từ xa mà không cần có mặt tại cửa hàng. 

Đăng kí sử dụng ngay phần mềm quản lý bán hàng tại trang web của POS365 hoặc liên hệ hotline 1900 4515 để được tư vấn.