Câu chuyện kinh doanh

Nhà hàng là môi trường làm việc bận rộn, nơi đầu bếp có thể nấu nướng ra những món ăn ngon phục vụ khách hàng. Cùng tìm hiểu cách chọn máy in hóa đơn bán hàng phù hợp, giá rẻ trong bài viết này ngay. Bởi vì, việc thiết kế máy in báo bếp chế biến là điều hoàn toàn cần thiết, nó giúp cho hoạt động nhà hàng được nhanh chóng và chính xác hơn. 

Chọn máy in hóa đơn bán hàng phù hợp cho nhà hàng

Chọn máy in hóa đơn bán hàng phù hợp cho nhà hàng 

Việc lựa chọn máy in phù hợp không những tiết kiệm chi phí cho bạn mà nó còn phát huy tối đa tác dụng của chúng trong từng vị trí. Chẳng hạn, những vị trí được dùng nhiều nhất là quầy thu ngân hoặc nhà bếp. Tuy nhiên, máy in nhà hàng được sử dụng hiệu quả nhất khi được kết hợp với phần mềm công nghệ quản lý cho nhà hàng. 

1.In bằng nhiệt

Với nhiều những loại in giấy khác nhau có thể có những tác dụng và ưu điểm khác nhau. Tuy nhiên, nhìn chung đối với mô hình nhà hàng thì việc sử dụng nhiệt để in được sử dụng rộng rãi nhất. 

Ưu điểm của những máy in bill bằng nhiệt chính là chịu được áp lực trong môi trường có nhiệt độ cao. Tốc độ in máy in hóa đơn bán hàng nhanh và không phải sử dụng mực, giúp cho nhà hàng có thể thực hiện in hóa đơn cho khách hàng hay báo bill chế biến cho nhà bếp. 

máy in hóa đơn bán hàng

Máy in tem bằng nhiệt phù hợp cho mô hình trà sữa, đồ uống

2.Dễ dàng kết nối ngoại vi

Hiện nay, khách hàng mong muốn sự kết nối luôn hoạt động và dịch vụ không bị gián đoạn. Mua một máy in có nhiều lựa chọn kết nối, bao gồm Ethernet, Wi-Fi, USB truyền thống, USB Lightning, Bluetooth,....cho phép sử dụng linh hoạt và đáng tin cậy ở khắp các địa điểm nhà hàng. 

Ngoài ra, việc thanh toán tại bàn, thanh toán di động đang trở nên phổ biến ở tất cả các loại nhà hàng. Do đó, nhiều lựa chọn kết nối ngoại vi sẽ đảm bảo máy in của bạn luôn hoạt động.

máy in hóa đơn bán hàng

Máy in hóa đơn bán lẻ từ POS365 được sử dụng nhiều nhất hiện nay

3.Tích hợp phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp

Như chúng ra tiết về những ưu điểm mà phần mềm quản lý quán ăn mang lại, điều này khiến cho chúng không thể thiếu trong bất kỳ mô hình kinh doanh nhà hàng nào. Vậy máy in có vai trò gì khi bạn sử dụng phần mềm.

Chẳng hạn bạn đang sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn từ POS365, việc kết nối máy in với phần mềm giúp bạn có thể in nhanh chóng hóa đơn, in bill khi thao tác trong phần mềm. Thông tin được in báo bếp hay cho bộ phận thu ngân và tự động theo với phần mềm. Nó giúp quy trình được tự động hóa và không mất nhiều thời gian cài đặt.

Với 3 đặc điểm cần thiết để bạn lựa chọn mua máy in hóa đơn bán hàng, giờ đây, bạn đã có thể tự tin hơn khi lựa chọn những thiết bị phù hợp với nhà hàng của mình đúng không nào.