Câu chuyện kinh doanh

Tiệc cưới là không gian rộng lớn, nơi khách hàng muốn sự phục vụ chu đáo nhất trong ngày vui của họ. Để giúp cải thiện hiệu suất nhân viên phục vụ tiệc cưới, POS365 mang đến cho bạn những mẹo hay trong bài viết này. 

Cải thiện hiệu suất nhân viên phục vụ tiệc cưới với POS365

Cải thiện hiệu suất nhân viên phục vụ tiệc cưới với POS365

Việc thực hiện những công việc trong nhà hàng tiệc cưới thường gặp nhiều khó khăn như: khu vực di chuyển rộng lớn, khách hàng thường ra vào khu vực bàn thường xuyên, yêu cầu của khách thường xuyên. Mục tiêu mang lại trải nghiệm tốt cho khách hàng là điều bất cứ nhân viên hay chủ nhà hàng tiệc cưới đang hướng đến.

1. Order bằng điện thoại

Việc phục vụ bằng phương thức truyền thống đã lỗi thời, không đáp ứng được hiệu quả công việc. Hiện nay, đa phần các nhà hàng tiệc cưới đều trang bị cho mình phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp, chẳng hạn như POS365. Với khả năng sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau, POS365 giúp nhân viên phục vụ tiệc cưới có thể order trực tiếp tại bàn cho khách mời.

Sau khi nhận order, chỉ với một vài thao tác nhanh chóng trên điện thoại, thông tin order được chuyển đến nhà bếp nhanh chóng. 

nhân viên phục vụ tiệc cưới

Thực hiện phục vụ cho khách hàng ngay tại bàn

2. Phục vụ nhanh chóng, chính xác.

Như đã nói ở trên, việc order bằng điện thoại dựa trên phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn POS365 giúp nhà bếp nhanh chóng nhận được đơn hàng. Điều này giúp cho việc nhận yêu cầu chế biến được nhanh chóng hơn. Ngoài ra, với việc order và thông báo qua phần mềm giúp giảm thiểu sai sót khi sử dụng. 

Khách hàng sau khi nhận được món ăn và những yêu cầu của mình một cách nhanh chóng. Họ sẽ cảm thấy thích cách phục vụ của bạn và tăng trải nghiệm tích cực khi sử dụng dịch vụ. 

nhân viên phục vụ tiệc cưới

Nhân viên phục vụ nhà hàng tiệc cưới cần giữ thái độ chuyên nghiệp

3. Tăng tương tác giữa các bộ phận

Để cải thiện được năng suất làm việc của nhân viên phục vụ tiệc cưới. Các bộ phận khác nhau cần được liên kết chặt chẽ. Chẳng hạn như bộ phận nhà bếp, thu ngân, phục vụ bàn là những người thường xuyên phải thực hiện yêu cầu của khách. Để có thể tăng tương tác giữa nhiều bộ phận, chủ nhà hàng tiệc cưới sử dụng phần mềm quản lý  nhà hàng chuyên nghiệp POS365. 

Quy trình quản lý và phân quyền nhân viên được thực hiện chính xác. Từ đó, nó tăng tính bảo mật khi bán hàng, quản lý. Ngoài ra, phân quyền nhân viên giúp tăng tính trách nhiệm trong công việc. 

nhân viên phục vụ tiệc cưới

Các bộ phận phục vụ, chế biến và thu ngân tương tác làm việc với nhau

4. Thay đổi thực đơn menu dễ dàng

Quy trình phục vụ tiệc cưới có thể thay đổi menu thường xuyên do khách hàng yêu cầu. Chính vì vậy, một phần mềm quản lý nhà hàng khách sạn cần phải mạnh mẽ và có chức năng thay đổi menu. 

nhân viên phục vụ tiệc cưới

Setup khu vực tiệc cưới để dễ dàng phục vụ và di chuyển

POS365 là phần mềm tuyệt vời cho phép bạn có thể định lượng món ăn có trong menu. Dễ dàng thay đổi giá bán và quản lý nguyên liệu kho dễ dàng. Nhờ POS365, giờ đây nhân viên phục vụ tiệc cưới có thể nhanh chóng thực hiện công việc của mình. Từ đó tăng hiệu quả công việc, thúc đẩy tăng nhanh doanh số.