Câu chuyện kinh doanh

Công nghệ đã xâm chiếm mọi ngành kinh doanh, và kinh doanh nhà hàng cũng không ngoại lệ. Cách tối ưu hóa quầy quán ăn với phần mềm POS365 giúp cho hoạt động kinh doanh của bạn được hiệu quả hơn. 

Cách tối ưu hóa quầy quán ăn với phần mềm POS365

Sự phát triển của phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn hiện nay

Trong vài năm qua, đã có một số tiến bộ trong hệ thống POS nhà hàng. Trước khi xem xét quầy quán ăn nhà hàng đã phát triển như thế nào trong những năm qua, trước tiên chúng ta hãy xác định chính xác hệ thống điểm bán hàng là gì.

Điểm bán hàng của nhà hàng thường là nơi diễn ra các giao dịch mua hàng. Trong một nhà hàng, các hóa đơn được tạo ra dựa trên các dịch vụ do cửa hàng cung cấp, chẳng hạn như ăn uống hoặc mua thức ăn mang về

Trước khi đưa công nghệ vào các nhà hàng, hóa đơn được tạo ra theo cách truyền thống chỉ bằng cách tính toán giá trị đơn hàng theo cách thủ công và đưa cho khách hàng một biên nhận viết tay.

Tại sao quầy quán ăn nên dùng phần mềm tính tiền nhà hàng POS365

Phần mềm POS365 dựa trên nền tảng điện toán đám mây - Ứng dụng thay đổi cuộc sống. 

Công nghệ trong ngành dịch vụ thực phẩm ngày càng phát triển. Internet chắc chắn là một trong những thứ mang tính cách mạng nhất đã xảy ra và nó cũng mang lại một số thay đổi cho hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng.

Với toàn bộ phần mềm được quản lý trực tuyến, mọi thứ trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Những tiến bộ trong phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp POS365 đã giúp tạo ra các báo cáo chính xác hơn. Việc tích hợp POS365 vào quầy quán ăn là điều không thể thiếu khi bạn kinh doanh và đặc biệt khi muốn mở rộng quy mô của mình. 

quầy quán ăn

Menu có thể được nâng cấp và thay đổi thường xuyên hơn, hiệu quả hơn nhờ vào việc phân tích sự yêu thích của khách hàng. 

Cuộc sống trở nên dễ dàng hơn đối với các chuỗi nhà hàng và nhiều thương hiệu cửa hàng ăn uống cần duy trì tính nhất quán cũng như hoạt động của họ thông qua tính năng Quản lý bếp trung tâm. 

Thẻ tín dụng bắt đầu được xử lý qua Internet để tăng tốc hoạt động. Và, POS365 có thể hiển thị nhiều thứ hơn: nó cho thấy tổng số giao dịch thẻ tín dụng, giao dịch tiền mặttổng doanh thu của nhà hàng.

Dựa trên nền tảng điện toán đám mây cho phép chủ cửa hàng có thể quản lý mọi hoạt động kinh doanh của mình từ xa mà không phải đến trực tiếp nhà hàng ăn uống của mình. Dữ liệu ở hệ thống máy bán hàng ở quầy quán ăn nhanh chóng được đồng bộ giúp chủ nhà hàng nắm bắt được thông tin chính xác và mọi hoạt động đang diễn ra ở nhà hàng.

quầy quán ăn

Tối ưu quy trình “order - báo bếp - thu ngân” 

Thay vì phải chạy đi chạy lại nhiều để order, các bạn hoàn toàn có thể order trực tiếp đơn hàng của khách tại bàn. Thông tin được ghi nhận và gửi ngay lập tức tới bộ phận bếp để báo chế biến. 

Bếp tiếp nhận đơn hàng nhanh chóng và thực hiện chế biến theo những yêu cầu của khác. Khi thực hiện xong, phục vụ nhận được thông báo và tiếp hành mang đồ ăn đến cho khách. Lúc này, phần mềm cũng tự động báo cho thu ngân nắm được tình hình order của khách và tự tính hóa đơn, chi phí mà khách phải trả. 

Mọi hoạt động được thực hiện tự động hóa và khách hàng không phải mất nhiều thời gian để nhận được món ăn của mình. Điều này tăng trải nghiệm khách hàng và tính chuyên nghiệp dành cho nhà hàng. 

quầy quán ăn

Ngoài ra, phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn POS365 dựa trên nền tảng điện toán đám mây giúp quản lý thông tin khách hàng được dễ dàng hơn. Các báo cáo tổng kết hàng ngày, lời lãi hay hàng tồn kho đều được phân tích ở trong phần mềm. 

Quầy quán ăn là nơi diễn ra các hoạt động thanh toán. Sử dụng và kết hợp với phần mềm POS365 giúp tối ưu hóa việc bán hàng tăng doanh thu cho mô hình kinh doanh.