Câu chuyện kinh doanh

Công nghệ ngày càng phát triển giúp tối ưu hóa quá trình bán hàng trong nhà hàng. Lựa chọn mua những máy tính tiền in bill cầm tay ngày càng phổ biến. Bởi nó đem lại lợi ích về kinh tế, tính cơ động cao, góp phần tăng hiệu suất hoạt động nhà hàng. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng là bạn cần biết lựa chọn một máy pos cầm tay phù hợp với mô hình kinh doanh nhà hàng.

Cách chọn máy tính tiền in bill cầm tay cho nhà hàng

Cách chọn máy tính tiền in bill cầm tay cho nhà hàng

Để giúp bạn tìm thấy thiết bị tính tiền di động phù hợp với doanh nghiệp của bạn, chúng tôi đưa ra một vài tiêu chí để bạn xem qua khi lựa chọn.

1.Máy tính tiền di động có đi kèm với hệ thống pos không?

Tính năng là những gì thực sự cần có trong máy tính tiền in bill cầm tay. Nếu như máy bán hàng không đi kèm với phần mềm, đây là một thất thoát lớn. Sử dụng đi kèm phần mềm giúp cho việc bán hàng của bạn đạt được hiệu quả cao nhất. 

máy tính tiền in bill cầm tay

Máy tính tiền cầm tay Sunmi V1S từ POS365

2.Sử dụng trên nhiều nền tảng di động

Một trong những lợi thế quan trọng nhất đối với hệ thống điểm bán hàng di động chính là - tính di động. Điều này cho phép khách hàng có thể order trực tiếp tại bàn. Ngoài ra, bạn cũng có thể thực hiện thanh toán ngay trên thiết bị máy bán hàng cầm tay. Thật tuyệt vời và tiết kiệm thời gian, nhất là trong những thời điểm đông khách. 

3.Có thể dùng khi mất mạng không?

Khái niệm về việc có một hệ thống phần mềm quản lý nhà hàng POS365 khiến cho nhiều chủ doanh nghiệp có thể sợ hãi. Máy tính tiền in bill cầm tay khi kết hợp với phần mềm sẽ mang tới nhiều lợi ích vượt xa mong đợi.

“Điều gì sẽ xảy ra nếu tôi mất quyền truy cập Internet đột ngột?”

Điều này gây thiệt hại nhỏ cho bất kỳ doanh nghiệp nào, bất kể bạn có loại hệ thống POS nào, vì các giao dịch thẻ tín dụng yêu cầu quyền truy cập vào dịch vụ trực tuyến.

Tuy nhiên, việc bán hàng và sử dụng nhiều chức năng khác nhau vẫn được thực hiện bình thường khi bạn sử dụng POS365.

máy tính tiền in bill cầm tay

Mặt sau có khả năng quét mã vạch

Bạn có thể xử lý các giao dịch tiền mặt, nhập voucher, giảm giá. tích điểm khách hàng, truy cập lịch sử đơn đặt hàng và thực hiện các thay đổi đối với đơn đặt hàng hiện tại.

Khi POS365 có cơ hội kết nối lại với Internet, hệ thống sẽ cập nhật tất cả các thay đổi thông tin, giao dịch và các quy trình khác xảy ra khi ngoại tuyến.

Điều này có nghĩa là hoạt động ngoại tuyến không gây ra vấn đề với hàng tồn kho hoặc báo cáo bán hàng hoặc yêu cầu bạn nhập dữ liệu từ các giao dịch ngoại tuyến theo cách thủ công. Đây là một tính năng cần thiết cho máy tính tiền in bill cầm tay nào.

4.Chi phí 

Công nghệ ngày càng phát triển, cạnh tranh ngày càng cao. Chỉ từ 4.000.000 đồng là các bạn có thể sở hữu cho mình thiết bị chính hãng, chất lượng cao, đáp ứng các yêu cầu kinh doanh. 

máy tính tiền in bill cầm tay

Nhanh chóng in bill thanh toán ngay tại bàn cho khách

Chẳng hạn như máy bán hàng Sunmi V1S sở hữu tính năng tuyệt vời cho dòng máy bán hàng di động, kết hợp với máy in hóa đơn được tích hợp. Thật tuyệt vời khi bạn có thể sở hữu 2 thiết bị này chỉ với mức chi phí thấp đúng không nào. 

Với những yêu cầu khi khi lựa chọn máy tính tiền in bill cầm tay dành cho các nhà hàng. Giờ đây bạn đã có thể tự tin hơn khi bắt đầu lựa chọn cho mô hình kinh doanh của mình.