Câu chuyện kinh doanh

Về cơ bản, đa số người dùng phần mềm bán hàng nhà hàng chỉ ưu tiên sử dụng tính năng thanh toán. Tuy nhiên, POS365 là một trong những phần mềm cung cấp nhiều các tính năng phức tạp giúp quá trình thanh toán đơn giản và cải thiện trải nghiệm của khách hàng cùng nhiều những tính năng khác. 

5 lợi ích phần mềm bán hàng nhà hàng ngoài việc thanh toán

5 cách sử dụng phần mềm bán hàng nhà hàng ngoài việc chỉ thanh toán

Để thành công trong việc quản lý và bán hàng cho nhà hàng, các bạn cần phải kết hợp giữa phần cứng và phần mềm trong kinh doanh. 

Ngoài việc chỉ thanh toán, công nghệ POS nhà hàng đã tiến bộ để cung cấp nhiều hơn nữa. Giờ đây, bạn có thể quản lý khách hàng, quản lý hàng tồn kho, kiểm tra số liệu thống kê, thậm chí tối ưu hóa quy trình “order - báo bếp - thu ngân” chỉ với phần mềm bán hàng nhà hàng của mình. 

Đặc biệt, đối với những phần mềm dựa trên nền tảng điện toán đám mây, bạn có thể quản lý toàn bộ nhà hàng một cách trực tuyến.

Tối ưu hóa quy trình “order - báo bếp - thu ngân”

Sẽ thật thiếu sót nếu như bạn bỏ qua tính năng này cho nhà hàng của mình. POS365 là một trong những phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp với việc tối ưu quy trình “order - báo bếp - thu ngân”. 

Khi khách hàng yêu cầu món ăn, nhân viên phục vụ có thể sử dụng điện thoại có cài phần mềm POS365 và order tại bàn cho khách hàng nhanh chóng.

Tiếp theo, yêu cầu của khách hàng được chuyển thẳng báo cho đầu bếp chế biến mà không phải mất thời gian di chuyển. 

Bếp nhận được yêu cầu, chế biến và báo cho phục vụ mang món ăn cho khách. Thu ngân nắm bắt được những đơn hàng và thanh toán tiền cho khách một cách chính xác.

phần mềm bán hàng nhà hàng

Quản lý nguyên liệu chế biến

Quản lý nguyên liệu là một trong những khía cạnh chính của hoạt động nhà hàng. Trộm cắp trong nhà hàng, ăn cắp vặt và lãng phí có thể dẫn đến tổn thất đáng kể đối với nhà hàng.

Việc theo dõi hàng tồn kho của nhà hàng có thể cực kỳ khó khăn và dẫn đến sai sót. Một phần mềm bán hàng nhà hàng trực tuyến có thể xử lý hàng tồn kho của bạn có thể hợp lý hóa hoạt động của bạn một cách hiệu quả.

Phần mềm POS365 thông báo cho bạn lượng hàng hiện tại, hàng sắp hết hạn và bạn có thể lưu kho hàng mới nhập. Điều này không chỉ cho phép bạn theo dõi hàng tồn kho của mình, mà còn tránh thất thoát trong quá trình kinh doanh.

Sử dụng phần mềm và tiếp thị để thu hút khách hàng

Phần mềm tích hợp quản lý khách hàng miễn phí, giúp các nhà hàng tương tác và giữ chân khách hàng. 

Tạo dữ liệu khách hàng cho bạn biết ai là khách hàng thường xuyên và ai là khách hàng mới. Nó cũng đảm bảo rằng bạn biết khách hàng đã quay lại nhà hàng của bạn bao nhiêu lần, số tiền hóa đơn trung bình của họ là bao nhiêu và họ thỉnh thoảng gọi món gì. 

Sử dụng dữ liệu này trong phần mềm bán hàng nhà hàng POS365, bạn có thể gửi tin nhắn SMS và email quảng cáo cho khách hàng của mình. Bạn cũng có thể tạo các chương trình khách hàng thân thiết và chiết khấu tùy chỉnh dựa trên thói quen chi tiêu của khách hàng .

phần mềm bán hàng ăn uống

Phần mềm bán hàng ăn uống

Quản lý chuỗi nhà hàng

Dựa trên nền tảng điện toán đám mây hiện đại nhất. POS365 giúp cho bạn có thể mở rộng mô hình kinh doanh, giúp cho việc quản lý chuỗi được chính xác và nhanh chóng hơn.

Hệ thống bảo mật an toàn, giúp bảo vệ thông tin của người dùng, khách hàng và các hoạt động của nhà hàng. 

Theo dõi hoạt động kinh doanh nhà hàng

Kiểm tra báo cáo bán hàng là một cách tốt nhất để biết tình trạng của nhà hàng bạn. Sản phẩm nào bán được nhiều nhất, sản phẩm nào được khách hàng thích nhất, doanh thu bán hàng mỗi ngày là bao nhiêu và bạn tạo ra bao nhiêu vốn cho mỗi sản phẩm. 

Phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp POS365 thực hiện báo cáo bán hàng chỉ bằng một cú nhấp chuột và giúp bạn giải mã thành công hay thất bại của nhà hàng.

Với những tính năng tuyệt vời ngoài việc thanh toán, phần mềm bán hàng nhà hàng POS365 là giải pháp tối ưu tốt nhất cho mô hình kinh doanh nhà hàng của bạn.