Câu chuyện kinh doanh

76% các chủ nhà hàng hiện nay đang tìm kiếm một phần mềm quản lý bán hàng đi kèm với tính năng quản lý nhân viên trong đó. POS365 là lựa chọn không thể phù hợp hơn. Nó giúp cho các chủ kinh doanh tiết kiệm thời gian quản lý nhân viên, phân quyền với nhiều tính năng và theo dõi hiệu suất đối với từng nhân viên. 

3 cách quản lý nhân viên bằng phần mềm POS365

3 cách quản lý nhân viên bằng phần mềm POS365

Nhà hàng là hệ thống kinh doanh với nhiều bộ phận nhân viên đảm nhận các công việc khác nhau. Phần mềm quản lý bán hàng POS365 cho phép bạn có thể tùy chỉnh các quyền sử dụng của nhân viên trong phần mềm. Nó giúp tăng tính bảo mậttăng tính trách nhiệm đối với mỗi nhân viên khi làm việc. 

Nhân viên được trao quyền

Như đã nói ở trên, việc giữ chân nhân viên giúp tăng tính trách nhiệm và giảm thất thoát cho nhà hàng. Mỗi đơn hàng được bán và các hoạt động kinh doanh được lưu lại với lịch sử theo mỗi nhân viên trực ca làm đó. Nó giúp cho chủ nhà hàng biết được tình hình kinh doanh và xử lý các tình huống một cách chính xác. 

Chẳng hạn, đầu bếp được phân quyền quan sát được phiếu báo chế biến và biết định lượng món ăn chế biến. Điều này giúp đầu bếp chế biến đúng với nguyên liệu định sẵn, tránh thất thoát dư thừa nguyên liệu.

hướng dẫn quản lý nhân viên

Quản lý nhân viên với phần mềm POS365 

Xem chi tiết: Hướng dẫn phân quyền cho nhân viên bằng POS365

Quản lý nhân viên từ xa

POS365 là phần mềm quản lý bán hàng dựa trên nền tảng điện toán đám mây. Bạn có thể thực hiện quản lý trên nhiều những thiết bị khác nhau như điện thoại, máy tính bảng, laptop, máy tính bàn,.... Chủ nhà hàng có thể thực hiện quản lý từ xa và biết được tình hình làm việc của nhân viên theo thời gian thực. Bạn sẽ yên tâm hơn khi mọi hoạt động luôn được kiểm soát bất cứ lúc nào. 

hướng dẫn quản lý nhân viên

Bún Street lựa chọn quản lý nhân viên với giải pháp quản lý nhà hàng từ POS365

Xem chi tiết: Hướng dẫn quản lý nhân viên bằng phần mềm POS365

Theo dõi hiệu suất nhân viên

Mỗi nhân viên sẽ có những hiệu quả làm việc khác nhau. POS365 dễ dàng thống kê được hiệu suất làm việc của nhân viên. Tổng kết theo tuần, tháng và đánh giá được nhân viên dựa theo bảng thống kê chính xác. Từ đó, chủ nhà hàng đưa ra các mức thưởng và phạt đúng người, giúp nhân viên có thêm động lực làm việc. 

Với khả năng thu thập và báo cáo dữ liệu tiên tiến của hệ thống POS365, hành vi trộm cắp và lãng phí tại nhà hàng trở nên rõ ràng hơn. Điều này không giúp cho nhân viên không lãng phí nguyên liệu khi chế biến. Phần mềm POS365 là lựa chọn tuyệt vời giúp các chủ nhà hàng dễ dàng quản lý bán hàng và nhân viên của mình. Hãy nhanh tay sở hữu công nghệ tuyệt vời này ngay cho mô hình kinh doanh của bạn.