Tin tức POS365

Ưu điểm của phần mềm quản lý nhà hàng thực phẩm

Hiện nay các cửa hàng thực phẩm đang ngày càng phát triển mạnh mẽ kéo theo một nhu cầu bức thiết và cần thiết đó chính là sử dụng các phần mềm quản lý nhà hàng. Trong số đó POS365 là một sự lựa chọn không hề tồi dành cho quý khách hàng. 

Sản phẩm của chúng tôi có nhiều ưu điểm về chất lượng cũng như giá thành mang đến sự lựa chọn hoàn hảo và hài lòng nhất dành cho các khách hàng. Bên cạnh đó quý khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ cũng như các phần mềm của POS365 hoàn toàn có thể yên tâm với các chính sách bảo trì, khuyến mãi hấp dẫn từ chúng tôi.

Ưu điểm nổi bật của phần mềm quản lý nhà hàng POS365

Phần mềm quản lý bán hàng  POS365 cho phép bán hàng mọi lúc mọi nơi. Thậm chí khi sử dụng phần mềm không cần đến các kết nối wifi, internet vẫn có thể sử dụng được. Phần dữ liệu sẽ được đồng bộ ngay sau khi có kết nối trở lại. Điều này giúp cho dữ liệu được đảm bảo thông suốt.

/storage/app/media/uploads/2018/08/phan-mem-tinh-tien.jpg

Phần mềm cho phép in hóa đơn và thanh toán mọi lúc mọi nơi: Bên cạnh việc giúp đỡ các cửa hàng thì phần mềm này cũng mang đến sự thuận tiên dành cho các khách hàng. Bí quyết nằm ở việc khách hàng có thể in hóa đơn cũng như thanh toán trực tiếp thông qua phần mềm mọi lúc nọi nơi. Việc làm này sẽ giúp tiết kiệm tối đa chi phí và thời gian dành cho các khách hàng.

Quản lý hàng tồn kho một cách tốt hơn: Đối với những doanh nghiệp kinh doanh thực phẩm vấn đề hàng tồn kho là một vấn đề đáng được lưu tâm. Hiểu được điểu này phần mềm bán hàng cho phép quản lý hàng tồn kho đặc biệt là nông sản một cách hiệu quả hơn. Việc quản lý hàng tồn kho mang lại một giá trị rất lớn dành cho các cửa hàng cũng như doanh nghiệp.

Bên cạnh những tiện ích trên một trong những lý do mà quý khách hàng chưa bao giờ quay lưng đối với  phần mềm bán hàng POS365 là nhờ giá thành phải chăng cùng các chế độ bảo dưỡng, chăm sóc khách hàng tuyệt vời của chúng tôi đi kèm các chính sách khuyến mãi chất lượng cao.