Câu chuyện kinh doanh

Quầy thu ngân nhà hàng là nơi quan trọng để bạn cung cấp các dịch vụ take away, giao hàng tại quầy, quản lý đơn hàng và theo dõi doanh số bán hàng. Với phần mềm POS365 dành cho nhà hàng kết hợp với những phần cứng POS mạnh mẽ giúp hợp lý hóa việc đặt hàng, cho phép bạn tập trung vào khách hàng.

Quầy thu ngân nhà hàng gồm những gì?

Máy Pos thu ngân

Một máy POS thu ngân giúp cho thao tác thanh toán diễn ra nhanh chóng dù cho bạn  phục vụ cho hàng trăm đơn hàng cùng một lúc. Điều này đặc biệt phổ biến đối với những nhà hàng ăn nhanh. Phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống POS365 mạnh mẽ, dựa trên nền tảng điện toán đám mây, giúp giải quyết hàng trăm đơn hàng cùng một thời điểm. 

quầy thu ngân nhà hàng

Quầy thu ngân nhà hàng là vị trí quan trọng trong cửa hàng của bạn

Nên lựa chọn máy bán hàng nào? Có một số dòng máy hiện nay được sử dụng tốt nhất, ví dụ máy bán hàng Sunmi T2 POS365, máy bán hàng cầm tay phục vụ order ngay tại bàn, máy self order cho nhà hàng ăn nhanh,.... Tuy nhiên, một máy bán hàng sẽ trở nên vô nghĩa nếu bạn không lựa chọn được phần mềm tính tiền hiệu quả cho chúng. POS365 khi kết hợp với máy pos thu ngân giúp kiểm kê nguyên liệu, nhân viên và quản lý thực đơn với đặt hàng, chỗ ngồi và thanh toán hóa đơn một cách liền mạch và dễ sử dụng. 

thu ngân nhà hàng

Máy bán hàng Sunmi T2 POS365 được sử dụng nhiều nhất hiện nay

Máy in hóa đơn

Máy in hóa đơn là điều không thể thiếu đối với mỗi quầy thu ngân nhà hàng. Đương nhiên, bạn cũng có thể lựa chọn máy pos thu ngân Sunmi T2 với sự kết hợp của máy bán hàng và máy in nhiệt seiko. Nhờ vào điều đặc biệt này mà Sunmi T2 trở thành máy tính tiền được ưa chuộng nhất bởi tính tiện lợi và tiết kiệm cho nhà hàng. 

Bạn cũng nên trang bị thêm cho bếp những máy in hóa đơn để in những order của khách. Đây là giải pháp cho quy trình order - báo bếp chế biến - thu ngân. Tăng hiệu quả công việc, giúp cho hoạt động được diễn ra trơn tru, nhanh chóng. 

Những chiếc máy tính tiền kết hợp với máy in hóa đơn giúp cho bàn thu ngân gọn gàng hơn

Két đựng tiền

Két đựng tiền giúp cho nhân viên dễ dàng phân loại tiền cho khách hàng. Mặc dù hiện nay, khách hàng có xu hướng thanh toán qua thẻ ngân hàng và các ứng dụng điện tử khá nhiều. Tuy nhiên, phương thức thanh toán qua tiền mặt vẫn rất phổ biến.

Sử dụng những két đựng tiền giúp nhân viên phân loại các mệnh giá của tiền, nhanh chóng thanh toán và trả tiền thừa cho khách hàng. Từ đó tránh ùn tắc và giúp cho quầy thu ngân nhà hàng trở nên hiệu quả hơn. Lựa chọn cùng những thiết bị bếp nhà hàng và giúp hoàn thiện cho mô hình kinh doanh của mình nhé.

két đựng tiền

Quầy quán ăn không thể thiếu két đựng tiền