Tin tức POS365

Công việc của cửa hàng thuốc vô cùng nhiều và bận rộn cùng với đó bạn phải xử lý cả núi công việc, làm thế nào vừa đảm bảo doanh thu cũng như tiết kiệm thời gian và chi phí. Câu trả lời được đưa ra đó chính là quý khách hàng hãy lựa chọn phần mềm quản lý cửa hàng thuốc POS365. Phần mềm có ưu điểm là thông minh, giao diện dễ dàng sử dụng cùng với đó là dễ dàng cài đặt và chi phí thấp mang đến sự hài lòng và là lựa chọn hàng đầu của các khách hàng.

Quản lý cửa hàng thuốc dễ dàng và tiện lợi với phần mềm POS365

Phần mềm POS365 có những ưu điểm gì

Qúy khách hàng khi lựa chọn các dịch vụ của phần mềm POS365 có thể hoàn toàn yên tâm về một phần mềm thuần Việt hiệu quả và hoạt động tốt mang đến sự hài lòng dành cho những khách hàng. Đối với các cửa hàng dược phẩm thì phần mềm của chúng tôi được thiết kế với giao diện đơn giản giúp quý khách hàng có thể có được những lợi ích sau đây:

Phần mềm giúp đa dạng hóa thông tin của sản phẩm

Chủ cửa hàng khi sử dụng phầm mềm quản lý bán hàng có thể dễ dàng cập nhật thông tin cũng như giá và giá vốn của hàng hóa trong phần mềm. Ngoài ra  những thông tin như chủng loại, lô hạn sử dụng sẽ giúp bạn hiệu quả hơn trong việc điều chỉnh cũng như quản lý hàng hóa, dược phẩm trong cửa hàng.

Tìm mặt hàng bằng các thiết bị đọc mã vạch thông minh

Việc quản lý các mặt hàng đặc biệt là dược phẩm từ bây giờ có thể trở nên dễ dàng hơn nhờ tính năng tích hợp của phần mềm POS365 đó chính là tính năng quản lý mã hàng hóa theo serial. Với mỗi mã vạch quý khách hàng chỉ cần quét qua sẽ hiện lên tất cả thông tin của sản phẩm. Điều này cho phép quản lý thông tin của dược phẩm tốt hơn.

quan-ly-cua-hang-thuoc-voi-phan-mem-pos365

Công cụ lọc đa dạng và hiệu quả

Với các sản phẩm thuốc và dược phẩm tồn kho việc quản lý luôn là một vấn đề gây đau đầu với các chủ cửa hàng bởi chỉ cần sai một ly là đi một dặm. Chính vì thế phần mềm quản lý dược phẩm thông minh POS365 sẽ mang đến cho bạn một giải pháp cũng như công cụ lọc vô cùng hiệu quả mang các chức năng lọc về thuộc tính, tồn kho, tên và mã.

Phần mềm giúp quản lý số lô và hạn sử dụng

Số lô thuốc và hạn sử dụng luôn là một vấn đề mà các cửa hàng dược phẩm quan tâm. Bởi thuốc quá hạn sử dụng được bán ra bên ngoài sẽ gây ra những tác hại vô cùng nguy hiểm.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG POS365

Trụ sở:

Tầng 5, Tháp A - Sky City Tower, 88 Láng Hạ, Đống Đa, Hà Nội

Chi nhánh: