Tin tức POS365

Trong vài năm trở lại đây, phần mềm quản lý siêu thị của POS365 phát triển và phân phối đã và đang trở thành cánh tay trợ giúp đắc lực đối với người quản lý của các siêu thị, cửa hàng trong công việc quản lý vốn vô cùng rắc rối, phức tạp. Đến nay, loại phần mềm vô cùng tiện ích này đã trở thành người bạn thân thiết được rất nhiều người sử dụng tin tưởng lựa chọn để đồng hành cùng họ trong công việc. Vậy lí do nào khiến cho phần mềm quản lý siêu thị POS365 được ưa chuộng đến như vậy? Chúng ta hãy đi tìm lời giải đáp cho câu hỏi này qua bài viết dưới đây, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Phần mềm quản lý siêu thị POS365 là một loại phần mềm ứng dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, hiện đại được tích hợp rất nhiều tĩnh năng tiện ích, giúp cho công việc quản lý siêu thị, cửa hàng tạp hóa trở nên đơn giản, thuận tiện và dễ dàng hơn.

Tính năng của phần mềm quản lý siêu thị POS365

Đa dạng thông tin hàng hóa: 

Nếu như trước đây, với phương pháp quản lý hàng hóa truyền thống, người quản lý sẽ gặp không ít khó khăn trong việc cập nhật giá vốn, giá bán của từng loại mặt hàng vào sổ sách. Mỗi khi giá vốn hàng hóa tăng lên hoặc giảm đi gây ảnh hưởng đến giá bán, chúng ta lại phải lậ một bảng khác hoặc xóa đè lên mức giá cũ rất mất thời gian. 

Những với tính năng đa dạng hóa thông tin của phần mềm quản lý siêu thị  POS365, người quản lý hoàn toán có thể dễ dàng cập nhật thông tin về giá vốn cũng như giá bán của hàng hóa vô cùng nhanh chóng chỉ bằng vài cú click chuột. 

Tìm hàng hóa bằng mã vạch: 

Phần mềm quản lý siêu thị POS365 hiện có tích hợp trực tiếp tính năng quản lý hàng hóa theo số serial vào trong thông tin của từng mặt hàng. Đồng thời phần mềm cũng có khả năng kết hớp với thiết bị quét mã vạch hiện đại qua cổng USB. Như vậy, mỗi khi tính tiền cho khách hàng, chúng ta chỉ cần quét mã vạch trên sản phẩm và thông tin về giá bán của sản phẩm đó sẽ ngay lập tức hiện ra trên màn hình máy tính. Nhờ đó, quá trình tính tiền cũng như thanh toán của hách hàng sẽ diễn ra nhanh chóng và đảm bảo chính xác tuyệt đối. 

tinh-nang-cua-phan-mem-quan-ly-sieu-thi-tap-hoa-pos365

Quản lý hàng hóa theo lô, hạn sử dụng: 

trong cửa hàng, siêu thị có biết bao nhiêu mặt hàng mà chúng ta cần phải quản lý và trong số đó cúng có không ít các loại hàng hóa có hạn sử dụng như thực phẩm, thuốc, đồ ăn liền,… Với sự trợ giúp đắc lực từ phía POS365, chúng ta có thể dễ dàng phát hiện ra những mặt hàng sắp hết hạn sử dụng để có thể đưa ra phương án xử lý kịp thời. 

Để biết chi tiết cách sử dụng phần mềm bán hàng siêu thị  POS365, mời quý khách hàng tham khảo video hướng dẫn của chúng tôi tại đây: https://youtu.be/iiex39stVzg