Tin tức POS365

Ngày nay khi các công trình hiện đại đang được xây dựng ngày một nhiều cùng với đó là nhu cầu sử dụng các loại vật liệu xây dựng ngày một tăng thì các chủ đầu tư và đơn vị thi công thiết kế công trình cũng đòi hỏi có một phần mềm giúp họ có thể quản lý được các loại vật liệu xây dựng như sắt thép, xi măng. 

Hiểu được nỗi lòng của các chủ đầu tư chúng tôi đã nghiên cứu thành công phần mềm POS365. Đây là phần mềm quản lý vật liệu xây dựng hàng đầu Việt Nam hiện nay với nhiều tính năng nổi bật.

Tìm hiểu về phần mềm quản lý vật liệu xây dựng POS365

POS365 giúp gì được cho bạn

Đối với các cửa hàng vật liệu xây dựng việc sử dụng phần mềm trên giúp các của hàng có thể dễ dàng cập nhật thông tin về giá bán cũng như giá vốn của hàng hóa trong phần mềm. Điều này sẽ giúp bạn có thể đạt được hiệu quả tốt nhất trong quá trình múa bán cũng như hạn chế tối đa rủi ro trong quá trình bán hàng. 

Ngoài ra việc đánh số vật liệu xây dựng theo mã hàng hóa còn giúp bạn hạn chế phải thuê thêm nhân công giúp hạn chế bảng lương từ đó chi phí nuôi cửa hàng sẽ ít đi, lãi sẽ nhiều hơn.

/storage/app/media/uploads/2018/10/computer1.png

 Tìm mặt hàng bằng mã đọc vạch thông minh

Có rất nhiều loại vật liệu xây dựng nếu chỉ nhìn qua bằng mắt thường sẽ khó mà phân biệt được nhất là đối với những người mới bán VLXD. Chính vì thế chúng tôi cho rằng một công cụ phần mềm như POS365 sẽ giúp bạn có được những ưu điểm không phải bàn cãi. Công cụ cho phép có thể phân biệt chính xác các sản phẩm hàng hóa cũng như VLXD khác nhau từ đó tránh sai sót và nhầm lẫn.

Phần mềm giúp quản lý số lô và hạn sử dụng

Chủ cửa hàng hoàn toàn có thể xem thông tin hàng hóa theo từng điều kiện lọc linh động. Bạn cũng có thể xây dựng một bộ lọc đặc trưng cho cửa hàng mình từ đó giúp dễ dàng quản lý như thuộc tính, tồn kho, tên và mã... Một trong những vấn đề mà các khách hàng rất quan tâm đó chính là hạn sử dụng. Một sản phẩm, vật liệu khi quá hạn sử dụng mà không được xử lý hiệu quả sẽ dẫn đến những hậu quả kinh tế không thể lường hết được. 

Ngoài ra vấn đề hàng tồn kho, hàng thừa cũng là một vấn đề gây đau đầu dành cho các chủ cửa hàng. Và phần mềm POS365 sẽ giúp quý khách hàng có thể hạn chế được những nhược điểm và sai sót trên. Cùng với đó là cảnh báo số lô sắp hết hạn sử dụng để bạn có thể có giải pháp cứu vãn.