Tin tức POS365

Nhà thuốc là nơi có chứa rất nhiều loại thuốc khác nhau việc quản lý không hề đơn giản. Với phương pháp quản lý thủ công không thể đáp ứng được nhu cầu hiện nay vì thế việc ứng dụng các phần mềm quản lý nhà thuốc là rất hợp lý. Vậy phần mềm này có gì đặc biệt mà có thể giúp ích được cho con người? Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về điều này.

Phần mềm quản lý nhà thuốc đem lại lợi ích cho con người

Vai trò của phần mềm quản lý nhà thuốc

Như chúng ta đã biết, mỗi nhà thuốc đều có chứa rất nhiều loại thuốc với công dụng khác nhau nếu quản lý theo cách thủ công thì chúng ta sẽ rất khó khăn trong việc tìm kiếm, kiểm tra thuốc. Cũng khó quản lý được lượng thuốc nào đã hết hạn sử dụng, thuốc nào bán hết để nhập thêm,...Như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến hoạt động kinh doanh. Tuy nhiên, với phần mềm quản lý nhà thuốc thông minh thì mọi chuyện trở nên đơn giản hơn rất nhiều. Phần mềm có chức năng quản lý, phân loại các lô thuốc theo ngày sản xuất và có hạn sử dụng để dễ theo dõi. 

Phần mềm này sẽ cập nhật cả giá bán của thuốc để các nhân viên có thể theo dõi và lỡ có quên thì cũng có thể biết được mà bán đúng giá quy định. Không chỉ vậy, phần mềm quản lý nhà thuốc còn có thiết bị đọc mã vạch thông minh giúp việc tìm kiếm các loại thuốc trở nên đơn giản, dễ dàng hơn rất nhiều. 

Phần mềm quản lý POS365 sẽ giúp doanh nghiệp quản lý được số lượng thuốc tồn kho, thuốc bán hết, thuốc hết hạn sử dụng và báo động để có cách xử lý phù hợp nhất. Hơn nữa, phần mềm này còn giúp doanh nghiệp giám sát được lượng hàng hóa bán ra, doanh thu từng tháng,... 

Phần mềm quản lý bán thuốc

Giá phần mềm quản lý nhà thuốc

Với những lợi ích mang lại, phần mềm quản lý nhà thuốc rất được ưa chuộng và được các doanh nghiệp ứng dụng vào việc kinh doanh một cách hiệu quả hơn. Giá của phần mềm quản lý nhà thuốc cũng là điều khách hàng rất quan tâm. Tuy nhiên, không có một con số thống nhất cho phần mềm này. Tùy thuộc vào các công ty phần mềm và không gian sử dụng phần mềm,...nên giá sẽ có sự chênh lệch. 

Địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý nhà thuốc uy tín, chất lượng

Nếu khách hàng đang tìm kiếm một địa chỉ cung cấp phần mềm quản lý nhà thuốc thông minh uy tín nhất thì Công Ty Cổ Phần Phần mềm 365 là địa chỉ đáng tin cậy nhất dành cho khách hàng. Với đội ngũ chuyên viên chuyên nghiệp POS365 tự hào mang đến cho khách hàng phần mềm quản lý nhà thuốc chất lượng tốt nhất.