Tin tức POS365

Bài viết này, chúng ta sẽ nói về ngành chăm sóc sức khỏe, hãy nhìn nhận một cách đúng đắn nhất. Đây là một mạng lưới phức tạp của các cộng đồng được liên kết với nhau và hoạt động cùng nhau để phát triển. Mỗi cộng đồng cũng giống như mạng lưới nhỏ với những dữ liệu quan trọng và chia sẻ với nhau. Phần mềm quản lý bán thuốc cần nắm giữ lượng dữ liệu khổng lồ.

Phần mềm quản lý nhà thuốc hiệu quả, chất lượng nhất

Việc lựa chọn phần mềm liên thông nhà thuốc, kết nối những nhà thuốc lại với nhau là điều cần thiết, được duy trì một cách hiệu quả và an toàn. Điều này chính là lý do mà hệ thống quản lý nhà thuốc cần phải mạnh mẽ, bởi nó đóng vai trò quan trọng trong những cửa hàng, nhà thuốc dược phẩm.

/storage/app/media/uploads/2019/05/ban-thuoc-bang-phan-mem-pos365.jpg

Lựa chọn phần mềm quản lý nhà thuốc hiệu quả, chất lượng

Có nhiều những công ty, những phần mềm hệ thống quản lý thuốc hiện nay được thực hiện. Đây cũng là con dao hai lưỡi khiến bạn không biết phải lựa chọn làm sao để được phù hợp và hiệu quả nhất. Tìm được phần mềm quản lý nhà thuốc tốt sẽ giúp mọi hoạt động điều hành của bạn được trơn tru hơn. Đặc biệt, hiện nay những phần mềm cũng cung cấp dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhằm đem đến hiệu quả và tương tác cao, giúp người dùng có được sự hỗ trợ và đảm bảo nhất. 

Tuy nhiên, để chọn cho mình phần mềm quản lý nhà thuốc online hiệu quả nhất. Bạn cần phải có kiến thức và am hiểu về phần mềm. Phần mềm bán thuốc là giải pháp cho ngành dược phẩm. Quan trọng là nó giúp phân chia, quản lý quy trình phân phối, danh mục thuốc được phê duyệt, chỉ số bệnh nhân, hàng tồn kho (mối quan hệ với nhà bán buôn), quản lý hỗ trợ quyết định, quản lý tuân thủ, phân tích dược phẩm (bao gồm báo cáo chi tiết chức năng) và cơ sở dữ liệu công thức theo tiêu chuẩn của dữ liệu dược quốc gia.

 Hệ thống quán lý thuốc bao gồm những tính năng quản lý dữ liệu, phân tích doanh thu và đo lường định tính, bao gồm kết quả điều trị, tỷ lệ kiên trì của bệnh nhân, xu hướng chi tiêu, thời gian đáp ứng của nhà bảo hiểm và tỷ lệ lãng phí thuốc. Phần mềm tùy chỉnh tạo báo cáo thường xuyên và theo yêu cầu, minh họa KPI của nhà thuốc với đồ họa hấp dẫn.

/storage/app/media/uploads/2018/06/may-ban-hang-tu-dong.png

Hệ thống quản lý kho dược phẩm

Đây là tính năng quan trọng trong phần mềm bán thuốc, bạn có thể tích hợp với máy quét mã vạch và các biểu hiện của mã thuốc quốc gia. Từ đó tự động hóa quy trình kiểm kê, bao gồm kho lại, đếm, theo dõi và phân phối thuốc.

Phần mềm liên thông nhà thuốc

Theo quyết định 777/QĐ-QLD 2018, kết nối giữa dữ liệu công nghệ thông tin liên thông cơ sở bán lẻ thuốc của cục quản lý dược thuộc Bộ y tế. POS365 hiện được biết là phần mềm bán thuốc hiệu quả, đáp ứng với hệ thống liên thông dữ liệu dược quốc gia, giúp cho nhà thuốc được cập nhật trơn tru và đảm bảo tốt hơn trong khâu bán lẻ.

/storage/app/media/uploads/2019/01/cloud-base.jpg

Nguồn dữ liệu rộng lớn

Với việc sử dụng nguồn dữ liệu trên điện toán đám mây. Kho lưu trữ rộng lớn giúp bạn có thể sao lưu, dễ dàng nắm bắt và quản lý hồ sơ bệnh án của bệnh nhân cũng như lưu trữ khách hàng. Với số lượng khách hàng hoặc bệnh nhân vô cùng lớn. Kho dữ liệu khổng lồ là vấn đề quan trọng được đưa ra khi bạn thực hiện mua cho mình những phần mềm quản lý nhà thuốc online. Bạn cũng không cần lo lắng khi offline, toàn bộ dữ liệu sẽ được sao lưu và chuyển tới những thiết bị khác. 

Chỉ cần kết nối internet, nhà thuốc có thể sao lưu, đồng bộ hóa dữ liệu trên điện thoại, máy tính hợp lý. Phần mềm kết nối các nhà thuốc POS365 là giải pháp toàn vẹn giúp bạn hoàn toàn yên tâm và có chế độ chăm sóc hợp lý, an toàn mà hiệu quả nhất. Những vấn đề phát sinh có thể tới từ những sai hỏng mà phần mềm quản lý thuốc tây miễn phí thường gặp. Nó khiến bạn có thể bị mất đi thông tin quan trọng từ khách hàng, số lượng hàng tồn kho và các hồ sơ bệnh án. Đây là lý do mà bạn không nên mạo hiểm khi lựa chọn cho mình những phần mềm quản lý nhà thuốc miễn phí.

/storage/app/media/uploads/2019/05/1523505614HTV.jpg

Với phần mềm POS365, quy trình làm việc của nhà thuốc được tăng tốc và cải thiện độ chính xác với chương trình quản lý kho và phần mềm in hóa đơn. Hệ thống bảo mật thông tin khách hàng được đảm bảo an toàn. Giao diện trực quan, khoa học và thống nhất, ổn định giúp thao tác hoạt động được trơn tru, hiệu quả hơn. 

Hiện nay, ngoài kia bạn có thể dễ dàng tìm thấy vô số công ty cung cấp dịch vụ trong lĩnh vực quản lý dược, vì vậy chắc chắn sẽ là một công việc khó khăn để tìm ra công ty phù hợp với bạn. Tuy nhiên, khi bạn đã hiểu rõ những yêu cầu của mình, phần mềm quản lí quầy thuốc online hay offline là điều hoàn toàn dễ dàng đúng không nào. Với phần mềm liên thông, phần mềm bán thuốc POS365, giờ đây, bạn đã có thể tự tin lựa chọn cho mình hệ thống quản lý thuốc hiệu quả, đơn giản chỉ với chi phí vô cùng rẻ. Hãy trải nghiệm với việc đăng ký dùng thử miễn phí trong 7 ngày từ phần mềm bán thuốc tây tuyệt vời này ngay nhé.