Câu chuyện kinh doanh

Theo thống kê mới nhất tại Thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội ngày nay, mỗi thành phố có hơn 3.000 nhà hàng cưới, trung tâm sự kiện, hội nghị. Để được nhiều gia đình tin tưởng chọn nơi tổ chức lễ thành hôn thì quy trình thực hiện, quản lý của mỗi nhà hàng phải được đảm bảo nhất có thể.

Phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới - sự kiện tốt nhất hiện nay

Phần mềm POS365 được nhiều trung tâm, nhà hàng tiệc cưới tin tưởng sử dụng nhằm tạo sự chuyên nghiệp từ khâu đặt bàn, đến khâu chuẩn bị. Nếu như bạn chưa từng tiếp xúc hay đang có dự định sử dụng thì hãy xem ngay nội dung dưới đây.

I. POS365 Quản lý phòng bàn khách sạn, tiệc cưới nhanh chóng 

Chắc chắn việc đặt bao nhiêu bàn hay còn được gọi dân giã rằng đám cưới bao nhiêu mâm cỗ được các gia đình trú trọng quan tâm. Đơn giản, người ta quan niệm rằng mâm cỗ chính là một lời cảm ơn tới những vị khách tới dự hạnh phúc cùng gia chủ trong ngày trọng đại. Mâm cỗ còn đại diện cho sự đầy đủ, no ấm hạnh phúc của gia đình dành cho cặp phu thê. Do đó những trung tâm, nhà hàng sẽ nắm trọng trách thực hiện điều này.

 POS365 Quản lý phòng bàn khách sạn, tiệc cưới nhanh chóng

POS365 sẽ đóng vai trò hỗ trợ nhà hàng trong việc đặt bàn khách sạn, tiệc cưới nhanh chóng

Như vậy, phần mềm POS365 sẽ đóng vai trò hỗ trợ nhà hàng trong việc đặt bàn khách sạn, tiệc cưới nhanh chóng. Nhà hàng có thể dễ dàng sắp xếp cho 2 quan viên hai họ đảm bảo luôn có đủ chỗ, bàn nào còn trống.

II. Quản lý chi tiết tình hình lên món

Hệ thống giao diện phần mềm thân thiện, đơn giản và trực quan, dễ dàng cập nhật cho người dùng. Để thuận tiện cho việc chọn món lên mâm, POS365 cung cấp cho người dùng một giao diện phần mềm tinh tế, tối giản, đẹp mắt và thân thiện với khách hàng. Mọi món ăn đều được trình bày chi tiết với hình ảnh sắc nét. Bên cạnh đó là gam màu nổi bật nhưng không quá chói giúp người sử dụng cảm thấy thoải mái.

Quản lý chi tiết tình hình lên món

Khách hàng sẽ dễ dàng đặt món cho tiệc cưới của mình

Các chủ nhà hàng có thể chia danh mục các món ăn. Như vậy việc Order cũng dễ dàng hơn nhiều. Mọi thông tin từ tên đến giá thành đều được nhập hay sửa đổi dễ dàng mà không ảnh hưởng đến quy trình quản lý.

III. Định lượng nguyên liệu chế biến

Phần mềm quản lý nhà hàng POS365 cập nhật dữ liệu hàng ngày và lưu vào hệ thống phần mềm. Ngoài ra, bạn có thể nhập nhanh tình trạng công ty, dữ liệu đơn hàng, nguyên liệu chế biến tồn kho theo ngày, tháng, năm… Bên cạnh đó POS365 còn nổi bật trong:

 • Định lượng nguyên vật liệu: Hỗ trợ quản lý danh sách nguyên liệu phục vụ tiệc, số lượng nguyên liệu chính xác cho từng khẩu phần mỗi người.

 • Hỗ trợ nhà hàng quản lý giá nhập các nguyên liệu theo từng nhà cung cấp.

 • Quản lý chi tiết việc nhập- xuất hàng tồn kho theo từng bộ phận từ Bếp - nhân viên (FnB), bộ phận Decor…

 • Thống kê việc hủy đơn hàng, hiện chi tiết hạn sử dụng của từng loại.

Định lượng nguyên liệu chế biến

POS365 giúp nhà hàng định lượng nguyên liệu chế biến


IV. Xem báo cáo từ xa

Với phần mềm quản lý nhà hàng POS365, chủ nhà hàng có thể sử dụng trên nền tảng android và IOS. Phần mềm được tích hợp trên nhiều thiết bị từ máy tính, quản lý bán hàng trên điện thoại, ipad… hệ thống sẽ tự động đồng bộ dữ liệu để bạn có thể theo dõi và quản lý mọi lúc mọi nơi. 

Xem báo cáo từ xa

Chủ nhà hàng có xem báo cáo từ xa

Như vậy việc xem xét các báo cáo mà không đến tận nhà hàng khá thông dụng khi sử dụng POS365. Đặc biệt với các báo cáo:

 • Tổng kết cuối ngày

 • Báo cáo bán hàng

 • Báo cáo trả hàng

 • Báo cáo nhập hàng

 • Báo cáo kho hàng

 • Báo cáo công nợ

 • Báo cáo hoa hồng

 • Sổ quỹ thu & chi

 • Báo cáo đa chi nhánh

 • Báo cáo chăm sóc khách hàng

 • Phân tích bán hàng

 • Kết quả kinh doanh

V. Quy trình Order chuyên nghiệp

Phần mềm giúp khách hàng có thể gọi món trên thiết bị Order cầm tay mà không cần phải ghi chép. Điều này giúp cho các bậc phụ mẫu cùng đôi Tân lang tân nương có thể lựa chọn những món ăn cho lễ Vu Quy nhanh chóng. Bên cạnh đó giúp nhà hàng chuyên nghiệp và rút ngắn thời gian xử lý. Sau khi thực hiện, hệ thống của POS365 sẽ tự động lệnh đến các hệ thống tương ứng.

Quy trình Order chuyên nghiệp

POS365 biến quy trình làm việc của nhà hàng chuyên nghiệp hơn

Ngoài ra, trong quá trình tổ chức tiệc, nhân viên Order cũng có thể nhanh chóng đáp ứng yêu cầu của khách hàng ngay lập tức. Hệ thống có thể xử lý nhiều tác vụ cùng một lúc thế nên chỉ với thiết bị cầm tay, các nhân viên có thể thực hiện Order nhiều bàn cùng một lúc siêu thuận tiện.

Dùng thử Phần mềm quản lý nhà hàng POS365 ngay "TẠI ĐÂY"

Tổng kết

Với sự tối ưu trong việc quản lý nhà hàng với hàng loạt tính năng hữu ích, POS365 ngày càng hoàn thiện để trở thành một phần “Giải Pháp Công Nghệ Trong Chuỗi Cung Ứng F&B” hiện nay. Thế nên hãy đây là việc lựa chọn phần mềm quản lý nhà hàng tiệc cưới, sự kiện của POS365 là sự lựa chọn tốt nhất hiện nay.