Tin tức POS365

Phần mềm bán hàng hiện nay đang được sử dụng rất phổ biến tại các nhà hàng, siêu thị, trung tâm thương mai, các cửa hàng mỹ phẩm. Vậy tại sao chúng lại được sử dụng nhiều đến vậy? Các tính năng của nó giúp ích như thế nào cho các cửa hàng mỹ phẩm ? 

Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm POS365 là một loại phần mềm ứng dụng công nghệ điện toán đám mây tiên tiến, hiện đại, được tích hợp nhiều tính năng tiện ích, giúp cho công việc quản lý cửa hàng mỹ phẩm trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

Phần mềm quản lý mang lại lợi ích gì cho cửa hàng mỹ phẩm

Đa dạng thông tin hàng hóa   

Với các phần mềm quản lý truyền thống trước đây, nhà quản lý sẽ gặp khá nhiều khó khăn trong quá trình cập nhật giá vốn, giá bán của từng loại mặt hàng vào sổ. Khi giá vốn tăng sẽ ảnh hưởng tới giá bán, nhân viên hoặc quản lý sẽ phải dán giá mới. Nhưng với tính năng này của phần mềm quản lý POS365, chỉ cần vài cú click chuột là nhà quản lý có thể cập nhật giá bán mới ngay lập tức. 

Tìm mặt hàng bằng thiết bị đọc mã vạch thông minh  

Phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm POS365 đã có tích hợp tính năng quản lý hàng hóa bằng số serial vào thông tin của từng loại hàng hóa. Hơn nữa cũng tích hợp tính năng quét mã vạch qua cổng USB. Theo đó, khi thanh toán cho khách hàng, nhân viên cửa hàng chỉ cần quét mã vạch lên sản phẩm, ngay lập tức thông tin và giá bán của sản phẩm sẽ hiện lên màn hình. Đảm bảo quá trình thanh toán sẽ chính xác tuyệt đối. 

 Nhà quản lý hoặc chủ cửa hàng có thể xem hàng hóa theo từng loại điều lọc như :  thuộc tính,, hàng tồn kho , tên và mã hàng hóa…. Nhờ vậy nhà quản lý biết được cần nhập thêm mặt hàng nào, mặt hàng nào cần đẩy nhanh tiến độ bán hàng. 

Quản lý hàng hóa theo lô, hạn sử dụng  

Hàng hóa trong cửa hàng quá nhiều, và được nhập theo từng đợt nên việc hàng hóa hết hạn sử dụng hay được nhập theo lô nào là việc rất khó để kiểm soát. Nhờ phần mềm quản lý này, nhà quản lý có thể kiểm soát được mặt hàng nào sắp hết hạn sử dụng để tìm phương án xử lí kịp thời, tránh những tổn thất không đáng có cho cửa hàng. 

Bài viết trên chúng tôi đã đưa ra những tính năng ưu việt của phần mềm quản lý cửa hàng mỹ phẩm, hi vọng sẽ phần nào giúp cho bạn hiểu rõ hơn về lợi ích của nó. Nếu là một người chủ cửa hàng thông minh, tôi tin rằng bạn sẽ đưa ra những quyết định đúng đắn khi lựa chọn các phần mềm quản lý.