Tin tức POS365

Quán karaoke mang đến bầu không khí vô cùng sôi động, âm nhạc sẽ giúp chúng ta quên đi những căng thẳng, stress trong cuộc sống cũng như công việc. Do đó, rất nhiều người thường xuyên lui đến các quán karaoke. Khi lượng khách hàng không ngừng tăng lên, việc quản lý gặp nhiều khó khăn hơn, một trong những phần mềm quản lý quán karaoke vô cùng thông minh và được ứng dụng phổ biến, rộng rãi nhất hiện nay chính là POS365.

Phần mềm quản lý karaoke POS365 thông minh, tiện ích

Tính năng nổi bật của phần mềm quản lý karaoke POS365

Phần mềm quản lý karaoke  vô cùng chuyên nghiệp giúp cho việc kinh doanh đạt hiệu quả cao hơn, chúng ta có thể liệt kê ra như sau:

•    Tính tiền giờ hát.

•    Quản lý tình trạng phòng bàn: còn hay đã hết.

•    Bán hàng, tính tiền in trên hoá đơn một cách chính xác nhất.

•    Quản lý doanh thu tiêu thụ trong cả tháng/ quý/ năm.

•    Quản lý tình trạng tồn kho.

•    Quản lý tình hình thu chi của quán: qua đó biết được lợi nhuận và thua lỗ trong việc kinh doanh.

•    Quản lý quán từ xa thông qua thiết bị điện thoại di động và rất nhiều tính năng hữu ích khác.

/storage/app/media/uploads/2018/08/phan-mem-quan-ly-karaoke.png

Với việc theo dõi giờ hát và tính tiền, phần mềm quản lý POS365 có thể kiểm soát được mọi dịch vụ và số lượng khách ra vào trong quán karaoke một cách chính xác nhất. Thông qua đó, chủ quán có thể lên được những phương án kinh doanh hợp lý và đạt hiệu quả cao nhất, nhằm thu về lợi nhuận lớn nhất.

Đặc biệt, với tính năng quản lý quán karaoke thông qua điện thoại di động, chủ quán có thể quản lý việc thu chi của quán karaoke mọi lúc, mọi nơi, từ đó biết được chính xác lợi nhuận hay thua lỗ của cửa hàng. Thông qua phần mềm POS365, việc quản lý và kinh doanh quán karaoke có rất nhiều những lợi ích hấp dẫn.

Sử dụng phần mềm POS365 – giải pháp thông minh

Phần mềm quản lý bán hàng là một phát minh vô cùng hữu ích trong việc kinh doanh của nhiều lĩnh vực khác nhau. Sử dụng  POS365 vô cùng đơn giản với giao diện trực quan, thân thiện dễ hiểu, dễ xem, tiện lợi hơn trong việc theo dõi, giúp cho doanh nghiệp và chủ cửa hàng tiết kiệm nhân lực.

Thông qua phần mềm quản lý, chủ quán karaoke dễ dàng tính tiền giờ sử dụng phòng hát, chính xác và chi tiết đến từng phút, tránh sai sót và những mẫu thuẫn đáng tiếc.

Lựa chọn sử dụng phần mềm không chỉ phù hợp với việc quản lý karaoke mà còn phù hợp với việc xử lý đơn đặt online từ website, bán hàng mọi lúc mọi nơi, tăng cao lợi nhuận doanh thu.