Tin tức POS365

Trong vài năm trở lại đây, Công ty Cổ phần Phần mềm 365 được nhiều người biết đến là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực chế tạo và cung cấp phần mềm quản lý bán hàng cho nhiều lĩnh vực khác nhau.  Và phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm là một trong số những sản phẩm được nhiều người tin tưởng và lựa chọn sử dụng nhất. Bài viết dưới đây sẽ cung cấp cho các bạn một vài thông tin chi tiết về loại phần mềm vô cùng tiện ích này, mời các bạn cùng tham khảo để tìm hiểu thêm.

Một trong những phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm tốt nhất

Phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm POS365

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 do Công ty Cổ phần Phần mềm 365 cung cấp là giải pháp công nghệ điện toán đám mây duy nhất tại Việt Nam có khả năng đáp ứng đa ngành nghề, dịch vụ. Và quản lý cửa hàng thực phẩm là một trong số các chức năng được tích hợp trong phần mềm này. Nhờ có sự hỗ trợ đắc lực của phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm POS365, công việc vô cùng rắc rối, phức tạp này sẽ trở nên đơn giản và thuận tiện hơn rất nhiều.

phan-mem-quan-ly-cua-hang-thuc-pham

Tích hợp dễ dàng với cân điện tử

Trong các cửa hàng kinh doanh thực phẩm, sẽ có một vài loại mặt hàng tính tiền theo khối lượng như thịt, cá, hoa quả, rau củ,… Nhờ tính năng cân điện tử được kết nối trực tiếp với phần mềm, khối lượng của thực phẩm sẽ được tính ra tiền theo đơn giá một cách chính xác, nhanh chóng, từ đó giúp cho việc tính tiền, thanh toán trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Bán hàng mọi lúc mọi nơi

Một trong những đặc tính vượt trội của phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm POS365 so với những loại phần mềm quản lý khác đó là có thể sử dụng ngay cả khi không có kết nối mạng internet. Ngay khí có kết nối trở lại, dữ liệu sẽ được đồng bộ trên phần mềm và server giú mọi dữ liệu được đảm bảo thông suốt. 

In hóa đơn thanh toán ngay trên phần mềm

Nếu như cửa hàng của bạn có sử dụng các loại thiết bị như máy in hóa đơn, máy quét mã vạch,… thì bạn hoàn toàn có thể kết nối những thiết bị này với phần mềm để hỗ trợ cho quá trình thanh toán. Nhờ có sự kết nối này, công việc tính tiền sẽ trở nên nhanh chóng và chính xác hơn, đồng thời người mua hàng cũng sẽ rút ngắn được không ít thời gian chờ đợi. 

phan-mem-quan-ly-cua-hang-thuc-pham

Quản lý hàng tồn kho

Thực phẩm là những mặt hàng có hạn sử dụng nhất định. Tuy nhiên, khi phải quản lý một số lượng lớn hàng hóa trong cửa hàng, đôi khi người quản lý sẽ gặp khó khăn trong việc theo dõi hạn sử dụng của các sản phẩm. Phần mềm quản lý cửa hàng thực phẩm POS365 sẽ giúp công việc này trở nên đơn giản, dễ dàng hơn nhờ khả năng quản lý hàng hóa theo lô, quản lý hạn sử dụng vô cùng hiệu quả.