Tin tức POS365

Ngoài việc thiết kế cho mình một quán cafe đẹp, độc đáo và giúp cho người dùng tiếp cận nhanh hơn với những dịch vụ, cảm thấy thoải mái với những chế độ chăm sóc của doanh nghiệp. Bạn có thể thấy vấn đề về hàng tồn kho cũng chiếm tỉ lệ không nhỏ về doanh thu của cửa hàng. 

Phần mềm order cafe được ưa chuộng nhất hiện nay

Để thực hiện, thu chi và kiểm soát một cách hiệu quả nhất, những phần mềm order cafe được đưa ra với những thiết kế đơn giản nhưng vẫn đầy mạnh mẽ và nhiều những tính năng tuyệt vời nhất. Tuy nhiên, những phần mềm gọi món miễn phí hiện nay thường gây ra những hệ lụy, khó khăn cho người dùng và thậm chí, khi dữ liệu bị mất sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động kinh doanh.

Phần mềm quản lý bán hàng order được sử dụng nhiều nhất hiện nay không thể không nhắc đến POS365 với những tính năng tuyệt vời mà bạn không thể bỏ qua.

/storage/app/media/uploads/2019/05/may-ban-hang-tu-dong.png

Đặc điểm của phần mềm order cafe được ưa chuộng nhất POS365

Với kinh nghiệm sử dụng cho hơn 50,000 khách hàng, đảm bảo sự uy tín và chế độ chăm sóc tuyệt vời. Bạn có thể sử dụng trên nhiều những loại thiết bị khác nhau vẫn đảm bảo được nguồn dữ liệu được thông suốt, đồng bộ và nhất quán. Rất nhiều những tính năng tuyệt vời được áp dụng trong phần mềm gọi món POS365 nhưng thật ngạc nhiên khi chi phí hoàn toàn rẻ so với những gì mà chúng ta nhận được.

Có nhiều những tính năng mà bạn có thể tìm kiếm trong phần mềm order cafe mạnh mẽ này. Tuy nhiên, quan trọng và cần thiết nhất không thể thiếu vẫn chính là những thao tác bán hàng, thanh toán, nhập dữ liệu khách hàng và thực hiện phân tích số liệu, doanh số và hàng tồn kho.

/storage/app/media/uploads/2019/05/quy-trinh-order-cafe-nha-hang.jpg

Ngoài ra, phần mềm bán hàng order cũng cần phải được áp dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Đây chính là điều mà POS365 được ứng dụng trên điện thoại smartphone, trên những chiếc máy tính hay những thiết bị máy bán hàng cầm tay nhỏ gọn. Với điều này, bạn có thể tiếp nhận, quan sát và quản lý những hoạt động của quán cafe ngay từ xa chỉ cần kết nối internet. 

Thật tuyệt vời, tiện lợi và hiệu quả khi bất cứ lúc nào bạn cũng có thể kiểm soát mọi thứ chỉ với phần mềm quản lý nhà hàng đúng không nào. Đặc điểm phần mềm order cafe giúp bạn có thể kiểm soát về thời gian khi khách hàng ra vào cùng như việc chuyển đổi bàn. Dễ dàng kiểm soát, tính giờ sử dụng ( dành cho các loại hình kinh doanh như quán cafe phim, karaoke, bia...). Từ đó, giúp cho nhân viên và quản lý không bị bối rối trước những sự thay đổi của khách hàng, dễ dàng phân phối và điều chỉnh phù hợp nhất.

/storage/app/media/uploads/2019/05/mg-9694-jpg.jpg

Thao tác và giao diện của phần mềm gọi món POS365 cũng là điều mà bạn có thể nhận thấy khác biệt và độc đáo hơn so với những phần mềm hiện nay. Thiết kế với màu sắc đầy tính hiện đại, thu hút người dùng với những hình ảnh trực quan, dễ dàng quan sát và hiểu rõ về những sản phẩm, món ăn, thức uống mà khách hàng cần. Điều này sẽ làm tăng thêm sự hứng thú khi order, gọi món dành cho cả nhân viên và khách hàng. 

Cách sử dụng dễ dàng, nhanh chóng, phù hợp với những quán cafe, trà sữa, nhất là những khung giờ cao điểm khi mọi người phải xếp hàng nhiều. Phần mềm order cafe thực sự là một "anh hùng" trong những ngày nắng nóng oi ả, tránh tình trạng phải xếp hàng dài, giúp khách hàng không bị mệt mỏi và tăng hiệu quả công việc, giảm stress cho nhân viên bán hàng.

/storage/app/media/uploads/2019/05/phan-mem-order-nha-hang.jpg

Một điều quan trọng nữa mà chắc chắn bất cứ những quản lý hay nhân viên nào cũng muốn chính là việc thống kê doanh số bán hàng trong ngày của mình. Với tính năng phân tích dữ liệu chính xác, hiệu quả về doanh số bán hàng, thống kê số hàng hóa tồn kho và lên kế hoạch điều chỉnh. Những nhân viên và quản lý sẽ nắm bắt được những thiếu sót hay các vấn đề mà quán cafe đang gặp phải.

Hãy trải nghiệm trực tiếp sản phẩm, phần mềm bán hàng order cho quán cafe POS365 miễn phí bằng cách Đăng ký tài khoản ngay bây giờ.

Thông tin của khách hàng và nhân viên là những điều cần phải bảo vệ an toàn. Phần mềm quản lý quán cafe giúp bạn có thể lưu trữ nguồn thông tin khách hàng rộng lớn trên điện toán đám mây và cực kỳ an toàn. Tính năng bảo vệ thông tin người dùng, sang nhượng và chia sẻ về quyền sử dụng dành cho quản lý và nhân viên giúp cho mọi hoạt động được thống nhất, trơn tru và an toàn tuyệt đối. Việc lưu giữ thông tin khách hàng là điều quan trọng. Bạn có thể dựa vào đó để quản lý, đánh giá phản hồi và thực hiện chế độ chăm sóc khách hàng thường xuyên. Giữ liên hệ và thiết lập với những khách hàng quen thuộc của quán. Từ đó nâng cao chất lượng dịch vụ và giúp cho doanh số cửa hàng ngày một phát triển hơn.

/storage/app/media/uploads/2019/05/quan-ly-tra-sua.jpg

Phần mềm order cafe POS365 với chi phí rẻ được đánh giá cao và đạt được sự tin tưởng, phản hồi tốt từ phía người dùng. Bạn cũng có thể yên tâm với đội ngũ chăm sóc khách hàng luôn sẵn sàng giải đáp những khó khăn và thắc mắc trong bất cứ vấn đề nào. Chính điều này đã tạo nên mối liên hệ và ngày càng khẳng định những gì mà bạn nhận được thông qua phần mềm quản lý bán hàng tốt nhất của POS365.