Tin tức POS365

Phần mềm quản lý bán hàng mỹ phẩm

Ngày nay, xã hội phát triển hơn, chất lượng cuộc sống cao hơn, con người ngày càng quan tâm nhiều hơn tới vẻ đẹp bên ngoài, đặc biệt là sự quan tâm tới đồ mỹ phẩm, dưỡng da của các chị em phụ nữ. Vì thế mà đã có rất nhiều cửa hàng mỹ phẩm nhập khẩu và xách tay mở ra để phục vụ nhu cầu làm đẹp của các chị em. Kinh doanh mặt hàng mỹ phẩm mang về một nguồn lợi nhuận cực kỳ ổn định, tuy nhiên, để quản lý một cửa hàng mỹ phẩm thật tốt thì không thể thiếu được sự xuất hiện của phần mềm bán hàng.

Vậy tại sao kinh doanh mỹ phẩm trong thời đại ngày nay cần tới sự hỗ trợ của phần mềm bán hàng, hãy cùng trả lời trong bài viết dưới đây

Khả năng đọc mã vạch, tên sản phẩm

 Mỹ phẩm là một “thế giới” với vô cùng đồ sộ các loại với những công dụng khác nhau đến từ các hãng khác nhau. Một cửa hàng mỹ phẩm hiện nay nếu muốn tiếp cận tới nhiều người tiêu dùng thì cần phải nhập các nguồn hàng đa dạng đến từ các nước nổi tiếng với mỹ phẩm như Nhật, Hàn, Pháp, Anh, Mỹ,… chính vì thế, cần phải sử dụng tới phần mềm bán hàng để có thể quản lý được những hàng hóa đa dạng như vậy theo serial vào trong thông tin của những mặt hàng cụ thể. 

Đa dạng thông tin hàng hóa 

Với phần mềm bán hàng, người quản lý cửa hàng có thể nhập các thông tin của sản phẩm như giá bán hay giá vốn,… để tránh sự nhầm lẫn giữa một nguồn hàng đồ sộ. 

Quản lý số lô, hạn sử dụng 

Ngoài thực phẩm thì mĩ phẩm là một trong những hàng hóa cần phải cực kỳ sát sao về hạn sử dụng. Với phần mềm bán hàng, người bán hàng có thể theo dõi được số lô, hạn sử dụng của mỹ phẩm một cách chính xác nhất. Bởi có những loại mặt nạ, sữa rửa mặt tươi chỉ có hạn sử dụng trong thời gian 6 tháng, hay mascara, son cũng có hạn sử dụng hạn chế. 

Việc không quản lý được hạn sử dụng sẽ làm cho cửa hàng thất thoát một lượng hàng hóa đáng kể, hoặc nếu để cho khách hàng mua phải sản phẩm hết hạn sử dụng sẽ ảnh hưởng đến danh tiếng của cửa hàng. 

Công cụ lọc hiệu quả 

Sẽ có rất nhiều khách hàng tìm đến cửa hàng mỹ phẩm với mong muốn được tư vấn những sản phẩm khác nhau phù hợp với nhu cầu của họ. Với công cụ lọc của phần mềm bán hàng, nhân viên sẽ có thể nắm được cửa hàng hiện tại có những sản phẩm gì phù hợp để có thể thực hiện phục vụ khách hàng một cách tốt nhất.

Thông tin tham khảo

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG POS365