Tin tức POS365

Bạn muốn bán hàng mọi lúc  mọi nơi, bạn muốn đảm bảo doanh số mà vẫn giữ nguyên được cấu trúc nhân sự hiện có. Bạn muốn có một phần mềm thay thế nhân sự và giảm thiểu quỹ lương đang ngày một phình to. Đó là tất cả lý do bạn nên sử dụng phần mềm POS365. Phần mềm hiện đang được ứng dụng trong nhiều lĩnh vực  của cuộc sống đặc biệt là lĩnh vực bán hàng: thực phẩm, dược phẩm, VLXD...và kinh doanh : karaoke, nhà hàng, khách sạn. Ngoài những ưu điểm về chất lượng dịch vụ của chúng tôi còn có giá thành tốt cùng chế độ bảo hành hấp dẫn dành cho các khách hàng.

Những tính năng nổi bật của phần mềm POS365

Những tính năng nổi bật của phần mềm POS365

Hệ thống tích điểm khách hàng: Đây là một trong những tính năng mà chúng tôi đưa ra nhằm chiều lòng các khách hàng. Ai ai cũng biết một chân lý, khách hàng là Thượng Đế. Chính vì thế hệ thống phần mềm của chúng tôi cam kết mang đến cho các khách hàng sự hài lòng tuyệt đối cùng với đó là mức giá tốt nhất dành cho bạn. Hệ thống tích điểm khách hàng tính đúng, tính đủ và tính chính xác cùng với đó luôn quan tâm đến nhu cầu của cửa hàng và các khách hàng từ đó nắm bắt được tâm lý và mang đến dịch vụ tốt nhất dành cho bạn.

Theo dõi tình trạng sử dụng phòng, bàn

Với những cửa hàng cung cấp dịch vụ ăn uống thì tính năng này vô cùng quan trọng. Tính năng này cho phép theo dõi tình trạng sử dụng phòng và sử dụng bàn tại các cửa hàng. Dịch vụ của chúng tôi cho phép theo dõi tình trạng trống chỗ từ đó giúp sắp xếp các bàn ăn , bàn uống tốt nhất và hợp lý nhất. Đây là một trong những tính năng rất được các khách hàng ưa chuộng hiện nay mang đến sự hài lòng dành cho bạn. 

Phần mềm quản lý số Lô và hạn sử dụng

Nếu bạn là chủ cửa hàng kinh doanh các mặt hàng có hạn sử dụng như thuốc, thực phẩm, đồ uống thì đây là một phần mềm quản lý vô cùng tiện ích. Bạn có quá nhiều lô hàng và đôi khi bạn điên đầu vì nó. Nhiều đến mức mà bạn hay quên và thiệt hại kinh tế không thể đo đếm được bạn có thể dịch vụ quản lý về số Lô  và hạn sử dụng của chúng tôi.

Phần mềm này với tính năng hữu ích sẽ giúp bạn vơi đi nỗi lo trong một dây phút đãng trí làm mất đi cơ hội bán hàng và thiết hại kinh tế lên đến nhiều tỉ đồng. Đây thực sự là một tính năng hữu ích và quan trọng mà bạn nên có.

PHẦN MỀM QUẢN LÝ BÁN HÀNG POS365