Câu chuyện kinh doanh

Những cửa hàng café trong mơ bạn nên thưởng thức

 “Cà phê khiến ta mạnh mẽ, điềm đạm và thông thái” Tôi yêu ly cà phê buổi sáng, con đường ngập lá vàng ♪ ♫ ♩ ♬. Người ta vẫn nói, uống cà phê không phải chỉ là thưởng thức một thứ ăn chơi, uống cà phê dần dần đã trở thành một nét văn hóa, để đẩy đưa câu chuyện, để lùi xa những phân cấp, để giải tỏa những muộn phiền và để tìm về những ký ức. 

Uống cà phê để hiểu, để biết, để yêu… Cà phê ngon là cà phê mình uống thấy ngon thì dù cà phê chỗ khác có nổi tiếng đến mấy cũng không như cái gọi là cà phê của mình. Ngày nay đã có rất nhiều những chuỗi cửa hàng cafe được mở ra để phục vụ cho mọi người, mỗi cửa hàng lại có một phong cách khác nhau để gây được ấn tượng với khách hàng. Có nơi thì chú trọng vào chất lượng đồ uống, hay những thiết kế thật độc đáo, nhưng lại có nơi để lại trong chúng ta là thái độ phục vụ, tính chuyên nghiệp qua dịch vụ. 

Trước đây, trước khi biết tới phần mềm quản lý bán hàng POS365, những thứ như trên tôi vốn nghĩ chỉ qua phim ảnh con người dựng lên chứ hoàn toàn không có, thế nhưng, có lẽ, tôi đã có thể khám phá và giúp mọi người – những chủ nhân có niềm đam mê, sự cống hiến với các quán café thực hiện được ước mơ chuyên nghiệp hóa. Bán hàng thông minh – Đây là 1 trong những tính năng quan trọng nhất nó là gương mặt của cả cửa hàng bạn. /storage/app/media/uploads/2018/05/cau-chuyen-kinh-doanh.jpg

Quy trình order thông minh cho quán café 

Bạn có thể hình dung ra một quy trình order thông minh cho quán café của mình với POS365 như sau: Khách hàng sẽ nhìn hình ảnh qua phần mềm order đồ uống, sau đó nhân viên sẽ nhanh chóng chọn và xác nhận đồ với khách, in hóa đơn thanh toán cho khách hàng, thanh toán tại quầy cùng 1 hóa đơn được chuyển đến quầy pha chế để nhân viên biết làm đồ cho khách mà không cần hỏi lại. Rất nhanh chóng mà không bị bỏ sót như order bằng giấy, bút hoặc nhân viên nghe không rõ bị nhầm đồ. Tiết kiệm nhân lực, thời gian, tăng hiệu quả hơn khi đông khách. 

Quản lý tình hình kinh doanh từ xa dễ dàng

Tiếp đến, phần mềm sẽ giúp bạn quản lý tình hình kinh doanh không chỉ một mà còn là đa chi nhánh với cùng 1 tài khoản tổng, so sánh được tình hình cụ thể giữa các chi nhánh thể hiện qua các màu khác nhau trong biểu đồ kinh doanh Do có rất nhiều chi nhánh, hoặc đôi khi chủ cửa hàng không có mặt mọi lúc ở các chi nhánh, POS365 đã nắm bắt tâm lý và phát triển tính năng quản lý từ xa, nắm bắt tình hình kinh doanh mọi lúc, mọi nơi. 

Đây là tính năng cực kỳ được quan tâm bởi, tình hình hoạt động của quán, của chi nhánh, chỉ cần một chiếc điện thoại thông minh có kết nối internet và tải ứng dụng của POS365 về máy, là bất cứ khi nào, ở đâu, bạn cũng có thể biết quán mình đang có bao nhiêu bàn hoạt động, khách nào vừa thanh toán, bao nhiêu tiền… 

Và còn rất nhiều những tính năng mạnh mẽ khác nữa của Phần mềm quản lý bán hàng, không chỉ đưa cho khách hàng – những ông chủ, bà chủ thứ mà họ cần, POS365 còn cung cấp giải pháp tối ưu nhất cho vấn đề mà bạn đang gặp phải . Để chắp cánh ước mơ chuyên nghiệp hóa dịch vụ cho cửa hàng café nói riêng và trong cuộc sống nói chung. 

Hãy đến với POS365 để trải nghiệm và quản lý cửa hàng của bạn một cách tốt nhất.