Câu chuyện kinh doanh

Đối với những mô hình kinh doanh quán ăn nhỏ, chi phí bỏ ra để mua phần mềm quản lý quán ăn có thể không nhiều. Vậy, phần mềm quán ăn giá rẻ mà đầy đủ những tính năng tuyệt vời của một nhà hàng cao cấp là gì? Mua ở đâu? Đây là những câu hỏi mà bài viết sau đây sẽ trả lời cho bạn. 

Mua phần mềm quản lý quán ăn tốt nhất ở đâu?

Mua phần mềm quản lý quán ăn tốt nhất ở đâu?

Trước công nghệ phát triển hiện đại ngày nay, việc thực hiện quản lý bằng những phương pháp truyền thống đã được cải thiện bằng những phần mềm quản lý bán hàng quán ăn dựa trên nền tảng điện toán đám mây. 

POS365 là một trong số những phần mềm quản lý bán hàng điện toán đám mây đầu tiên tại Việt Nam. Với chi phí rẻ, chỉ 3.000đ/ngày là các chủ quán ăn hoàn toàn có thể sở hữu cho mình giải pháp vô cùng tuyệt vời này. 

phần mềm quản lý quán ăn

Tại sao nên mua phần mềm quán ăn POS365

Được đánh giá là phần mềm được bán với giá rẻ trong thị trường hiện nay, POS365 mang lại nhiều những tính năng hiệu quả, vượt qua cả chi phí mà bạn bỏ ra. Nói chung, đây là giải pháp mà bạn không thể bỏ qua với những tính năng ưu việt của nó.

Có nhiều những phần mềm khi các bạn mua, việc sử dụng các tính năng thêm cần phải trả thêm phí. Tại POS365, các bạn có thể sử dụng trọn bộ các tính năng có trong phần mềm miễn phí, giúp tiết kiệm chi phí cho các chủ kinh doanh. Những tính năng hiệu quả mà bạn có thể sử dụng khi sở hữu POS365 là gì? 

Thanh toán nhanh chóng, chuẩn xác

Mọi thao tác thanh toán được thực hiện nhanh chóng chỉ trong vài giây. Ngoài ra, với phần mềm quản lý quán ăn, khách hàng có thể sử dụng các hình thức thanh toán khác nhau tích hợp trong phần mềm. Ví dụ, thanh toán qua thẻ ngân hàng, ví điện tử, mã code QR,....

Theo dõi doanh thu hàng ngày

Thật tuyệt vời khi giờ đây, các bạn hoàn toàn có thể theo dõi những hàng hóa, sản phẩm của mình hàng ngày. Các thông tin chiết khấu, doanh thu thu được trong ngày được biểu diễn ở biểu đồ một cách trực quan giúp bạn dễ phân tích, nắm bắt được doanh thu hàng ngày của mình. 

phần mềm quản lý nhà hàng miễn phí

Phần mềm quản lý nhà hàng với các tính năng miễn phí

Quản lý nhân viên

Mặc dù quán của bạn nhỏ, nhưng để phát triển và giúp cho quán mỗi khi đông khách, chắc chắn bạn cần phải thuê nhân viên. Phần mềm quản lý quán ăn POS365 cho phép bạn có thể theo dõi những báo cáo chi tiết về nhân viên, dễ dàng phân quyền cho nhân viên được hiệu quả hơn.

Quản lý khách hàng

Nắm bắt được thông tin khách hàng và sự lựa chọn yêu thích của họ giúp bạn có thể biết được những món ăn yêu thích trong nhà hàng của mình. Từ đó, lên kế hoạch thực hiện thực đơn món ăn nhà hàng được chính xác hơn.

Định lượng chế biến món ăn

Việc định lượng, chế biến món ăn hợp lý giúp tự động hóa việc kinh doanh. Giúp bạn giảm thất thoát trong kinh doanh.

Quản lý quán ăn từ xa

Dựa trên nền tảng điện toán đám mây, phần mềm quán ăn POS365 giúp chủ cửa hàng có thể theo dõi tình hình hoạt động của mình bất cứ lúc nào, bất cứ ở đâu. 

phần mềm quán ăn

Phần mềm quán ăn POS365

Hơn nữa, POS365 có thể sử dụng trên nhiều các thiết bị khác nhau miễn phí như điện thoại thông minh, máy tính bảng, laptop, máy tính pc, máy pos thu ngân, máy bán hàng cầm tay,... Thật tuyệt vời khi giờ đây các bạn có thể tiết kiệm chi phí của mình khi đầu tư chi phí ban đầu đúng không nào. 

Mua phần mềm quản lý quán ăn đặc biệt cho mô hình kinh doanh nhỏ là không khó. Với POS365, các bạn hoàn toàn có thể quản lý và giúp cho việc kinh doanh của mình được nhanh chóng, chính xác chỉ với mức chi phí rẻ.