Câu chuyện kinh doanh

Máy in hóa đơn là công cụ rất quen thuộc tại các quầy thu ngân trong siêu thị, shop thời trang.. Nó là một phần không thể thiếu trong hệ thống bán hàng hiện đại ngày nay. Tạo tính chuyên nghiệp, chính xác trong thanh toán sản phẩm, mang lại sự hài lòng cho các khách hàng.

Máy in nào tốt nhất cho siêu thị?

Chọn mua máy in hóa đơn sẽ có ích như thế nào?

Thúc đẩy nhanh quá trình thanh toán

Trong kinh doanh siêu thị thì việc thanh toán nhanh đóng vai trò rất quan trọng. Tăng hiệu suất lao động giúp tăng hiệu quả kinh doanh. Tốc độ in nhiệt nhanh chóng và chính xác không làm mất thời gian ghi tay cộng số làm giảm thiểu tối ta sự thất thoát và tránh nhầm lẫn. Việc kết hợp với sử dụng phần mềm bán hàng giúp kiểm soát thất thoát và doanh số chính xác cho các siêu thị. 

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Không phải mất công ghi chép lại những sản phẩm khách hàng mua hàng, máy in sẽ tự động in hàng loạt các thông tin về sản phẩm, đơn giá, số lượng, thành tiền... giúp bạn thanh toán hóa đơn một cách nhanh chóng sẽ giảm thiểu tối đa thời gian bán hàng tăng năng suất cho cửa hàng. 

Tạo lòng tin cho khách hàng

 Viêc sử dụng máy in hoá đơn giúp cho các siêu thị, cửa hàng tạo được lòng tin đối với khách hàng. Khách hàng không phải đợi lâu để lấy hoá đơn. Hoá đơn là công cụ giúp cho khách hàng rà soát lại cụ thể những mặt hàng mình đã mua khách hàng có thể đối chiếu từ hóa đơn đó. 

Kiểm soát nhân viên dễ dàng

Khi in hóa đơn cho khách hàng từ phần mềm giúp cho người quản lý có thể kiểm soát tối đa nhân viên bán hàng. Tránh tình trạng gian lận xảy ra gây ảnh hưởng xấu đến hình ảnh cửa hàng. Hoá đơn in ra cũng giúp cho khách hàng có căn cứ để đối chiếu với những mặt hàng đã mua từ đó kiểm soát được nhân viên làm đúng hay chưa? 

Việc sử dụng máy in hóa đơn kèm theo rất quan trọng trong việc quản lý siêu thị 

Phần mềm bán hàng siêu thị vừa giúp cho người quản lý dễ dàng theo dõi hoạt động của cửa hàng, tiết kiệm thời gian cho khách hàng, nhân viên bán hàng mà giá cả lại vô cùng rẻ đối với những hiệu quả mà nó mang lại. Về tuổi thọ thì bạn không cần phải lo lắng, chúng có thể sử dụng được cả đời nếu như bạn không có nhu cầu thay đổi. Trước khi cân nhắc sử dụng phần mềm nào thì bạn phải hiểu được phần mềm nào mới là thứ phù hợp với siêu thị của mình. Với phần mềm POS365 có nhiều tính năng phù hợp để quản lý siêu thị vừa tiện dụng, linh hoạt giúp việc kinh doanh luôn được nâng cao cả về hiệu suất lẫn doanh số. /storage/app/media/uploads/2018/05/phan-mem-ban-hang-tien-ich.jpg

Dưới đây Phần mềm POS365 xin giới thiệu và cung cấp một số máy in tốt nhất tích hợp với phần mềm để việc thanh toán đơn hàng hoàn hảo nhất.

Máy in hóa đơn 58mm

/storage/app/media/uploads/2018/06/2.png

Giá: 1,595,000

Bảo hành 12 tháng

In nhiệt trực tiếp

Không hỗ trợ in qua mạng

Khổ giấy 58 mm vùng in 48mm

Không tự động cắt giấy

Tốc độ in 4.5 dòng / s

Kết nối ngăn kéo đựng tiền

Hỗ trợ in hình ảnh

Máy in nhãn, mã vạch Hỗ trợ khổ giấy K80, K57

/storage/app/media/uploads/2018/06/Capture-1-300x272.pngGiá: 3,465,000

Bảo hành 12 tháng In nhiệt trực tiếp Kết nối USB 2.0 Độ phần giải 203 DPI Khả năng in : 400-620 tem/phút Tốc độ in nhanh chóng: 127 mm/s Máy đa chức năng, 2 trong 1 (Nhãn hoặc Bill) Khả năng tự căn chỉnh giấy khi lắp.