Câu chuyện kinh doanh

Phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ giúp cho các cửa hàng bán lẻ quản lý sản phẩm của mình dễ dàng hơn, tránh những tình trạng sai sót xảy ra và còn tiết kiệm thời gian cho chủ cửa hàng, cho khách hàng, và cho cả người bán hàng. Tất cả những điều đó đều có trong phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ POS365.

Máy in bán lẻ và phần mềm quản lý cửa hàng bán lẻ tốt nhất


/storage/app/media/uploads/2018/05/quan-ly-cua-hang-pos365-2-1-1-1.pngLợi ích của phần mềm quản lý bán hàng POS365


Quản lý đơn giản dễ sử dụng

Phần mềm quản lý bán hàng POS365 quản lý cửa hàng bán lẻ được thiết kế trực quan, đẹp mắt và đơn giản giúp người dùng dễ dàng thực hiện các thao tác, bạn có thể biết được các hoạt động của nhân viên, ai là người mới thực hiện giao dịch gì bán hàng, trả hàng, nhập hàng hay chuyển hàng...

Quy trình thanh toán thông minh

Chỉ với một vài thao tác thôi là có thể thanh toán xong hóa đơn cho khách hàng. Bạn chỉ việc chọn hàng hóa muốn tìm, nhập số tiền khách trả , bấm thanh toán là đã xong một đơn hàng, đơn hàng được in ra một cách chính xác cho khách hàng.

Tiết kiệm chi phí kinh doanh

Việc quản lý cửa hàng sẽ không phải mất nhiều nhân công cho việc tính toán, kiểm hàng, tránh được tối đa thất thoát hàng hóa... phần mềm cho phép bạn đặt định mức cho hàng hóa. Kiểm soát hàng hóa chặt chẽ trong quá trình kinh doanh. Giúp bạn luôn biết được tình trạng của hàng hóa, đưa ra phương thức xử lý, tránh hàng tồn dư lâu dài.

Tiết kiệm thời gian làm việc

Phần mềm giúp bán hàng nhanh chóng, rút ngắn khoảng thời gian thanh toán hóa đơn cho khách. Ngoài ra bạn có thể theo dõi doanh thu theo từng chi nhánh hoặc toàn bộ chi nhánh, do đó mà bạn có thể biết được chi nhánh nào đang bán chạy nhất, để có phương án điều chỉnh hàng hóa giúp cửa hàng tăng doanh thu nhanh chóng.

/storage/app/media/uploads/2018/06/ee.jpg Ngoài ra POS365 còn cung cấp cho bạn những thiết bị máy in hóa đơn hỗ trợ tối đa cho việc bán hàng và quản lý cửa hàng mà giá cả vô cùng phải chăng.

Máy in hóa đơn 58mm

/storage/app/media/uploads/2018/06/2.png

Giá: 1,595,000

Bảo hành 12 tháng

In nhiệt trực tiếp

Không hỗ trợ in qua mạng

Khổ giấy 58 mm vùng in 48mm

Không tự động cắt giấy

Tốc độ in 4.5 dòng / s

Kết nối ngăn kéo đựng tiền

Hỗ trợ in hình ảnh

Máy in nhãn, mã vạch Hỗ trợ khổ giấy K80, K57

/storage/app/media/uploads/2018/06/Capture-1-300x272.pngGiá: 3,465,000

Bảo hành 12 tháng In nhiệt trực tiếp Kết nối USB 2.0 Độ phần giải 203 DPI Khả năng in : 400-620 tem/phút Tốc độ in nhanh chóng: 127 mm/s Máy đa chức năng, 2 trong 1 (Nhãn hoặc Bill) Khả năng tự căn chỉnh giấy khi lắp.