Giá khuyến mại

Cột hiển thị tiền

Liên hệ

- Chiều cao dễ nhìn

- Chất liệu chắc chắn

- Theo dõi nhanh giá tiền, đơn hàng

- Nhỏ gọn

Chi tiết sản phẩm

Thật tuyệt vời khi giờ đây khách hàng có thể theo dõi giá tiền hay hóa đơn của mình ngay trong khi order đúng không nào. Điều này giúp khách hàng cảm thấy yên tâm hơn độ chính xác và tính minh bạch khi mua hàng. Cột hiển thị tiền là sản phẩm được bán với giá rẻ, nhỏ gọn và mang những tính năng hiệu quả giúp tối ưu quy trình bán hàng của bạn. 

Đặc điểm nổi bật của cột hiển thị tiền

Hiện nay, các cột hiển thị tiền được sử dụng nhiều ở những mô hình cửa hàng tiện lợi, siêu thị, cửa hàng tự chọn, chuỗi cửa hàng, siêu thị mini, nhà hàng ăn nhanh,...

Thiết kế nhỏ gọn với độ cao hợp lý để ở bàn thu ngân giúp khách hàng dễ dàng quan sát. Màn hình LED hiển thị sáng rõ, thể hiện trực quan được những thông tin trên màn ảnh.

cot_hien_thi_tien

Chất liệu bên ngoài được làm từ nhựa ABS nguyên sinh cao cấp tăng khả năng chịu lực, tránh va đập, cho tuổi thọ sử dụng lâu bền. 

Cùng với việc tích hợp phần mềm quản lý bán hàng được cài đặt sẵn trong máy bán hàng/máy pos thu ngân. Cột hiển thị về giá sản phẩm là màn hình để khách hàng có thể theo dõi được thông tin về sản phẩm (giá tiền, số lượng, tên,...) khi thu ngân thanh toán. 

Nhờ việc theo dõi này, khách hàng có thể biết chính xác được giá tiền khi thanh toán có giống với giá tiền được nêu trên kệ hay không. Hoặc trong những trường hợp cửa hàng đang thực hiện những chương trình khuyến mãi, khách hàng có thể biết được thu ngân có tính giá khuyến mãi cho đơn hàng của mình hay không. Điều này giúp nhân viên xử lý được giao dịch nhanh chóng, khách hàng cũng cảm thấy yên tâm hơn khi mua hàng đều được thực hiện minh bạch. 

Chỉ với số tiền nhỏ với cột hiển thị tiền, mô hình kinh doanh của bạn sẽ trở nên chuyên nghiệp nhất. 

Thông số hiển thị

Hiển thị thông tin với khách hàng 

Đèn LED ma trận.

Hiển thị 20 cột và 2 dòng thông tin

Thiết kế chắc chắn

Kết nối USB

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

POS365 sẽ tư vấn cho bạn ngay

1900 4515

AppStore
POS365 on App Store

Tải ứng dụng bán hàng và quản lý trên App Store

CHPlay
POS365 on Google Play

Tải ứng dụng bán hàng và quản lý trên Google Play