Câu chuyện kinh doanh

Là chủ của một Nhà hàng Buffet, bạn biết rằng việc quản lý cho bữa tiệc buffet đòi hỏi những nghiệp vụ chuyên nghiệp từ quản lý đến nhân viên. Cách tối ưu quy trình phục vụ buffet với phần mềm POS365 giúp tăng trải nghiệm khách hàng, giảm thất thoát cho mô hình kinh doanh, tăng doanh thu cho doanh nghiệp của bạn.

Tối ưu quy trình phục vụ buffet với phần mềm POS365

Tối ưu quy trình phục vụ buffet với phần mềm POS365

Ngoài việc tối ưu quy trình phục vụ, tối ưu bếp nhà hàng thì theo theo dõi hàng tồn kho và loại bỏ những món không quá phổ biến trong bữa tiệc buffet của bạn sẽ giúp cải thiện doanh thu cho nhà hàng. 

1.Báo chế biến món ăn cho đầu bếp

Có nhiều món được khách hàng yêu thích hơn so với những món khác. Chính vì vậy, các bạn nhân viên cần phải bổ sung khi chúng gần hết. Tuy nhiên, đa phần các mô hình buffet thường sắp xếp khu vực chế biến và khu vực phục vụ món ăn riêng biệt. Chính vì vậy, bạn  cần phải cung cấp những yêu cầu cho bếp chế biến một cách nhanh nhất.

Giờ đây, việc sử dụng phần mềm quản lý nhà hàng chuyên nghiệp POS365 được thực hiện để tối ưu quy trình phục vụ buffet. 

Bằng việc sử dụng nền tảng điện toán đám mây và sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau. Các bạn có thể thực hiện chuyển giao những yêu cầu ngay lập tức đến bếp chế biến. Từ đó tiết kiệm thời gian và công sức khi không phải di chuyển nhiều. 

Quy trình được thực hiện như sau: Nhân viên sau khi tiếp nhận những yêu cầu của khách hàng và theo dõi món ăn sắp hết. Sau đó báo với đầu bếp chế biến thông qua phần mềm mà không phải di chuyển. Bếp nhận được đơn hàng nhanh chóng và chế biến phục vụ cho khách hàng. Ngoài ra, việc định lượng món ăn trong phần mềm giúp bạn biết được những nguyên liệu nào sắp hết, cần phải nhập vào.

quy trình phục vụ buffet

Nên cung cấp món ăn thường xuyên, hâm nóng món ăn 

2.Tối ưu được menu món ăn buffet

Làm sao để bạn có thể sử dụng nguyên liệu tối ưu, biết được số lượng hàng hóa từng ngày và lời lãi. 

Đây chính là điều mà mô hình quy trình phục vụ buffet không thể thiếu phần mềm quản lý bán hàng nhà hàng. POS365 là phần mềm dễ dàng để theo dõi doanh thu hàng ngày, định lượng món ăntheo dõi lượng nguyên liệu chế biến. 

Quản lý và chủ nhà hàng sẽ không phải lo lắng vào cuối ngày. Mọi hoạt động được trình bày trực quan trên màn hình phần mềm, giúp bạn có thể kiểm kê một cách nhanh chóng nhất.

quy trình phục vụ buffet

Quản lý nguyên liệu nhà hàng buffet với POS365

3.Sử dụng trên nhiều thiết bị

Đặc biệt, một ưu điểm khác khi sử dụng POS365 chính là sử dụng trên nhiều thiết bị khác nhau một cách miễn phí. Phần mềm quản lý nhà hàng ăn uống POS365 dùng được trên điện thoại, laptop, máy tính bảng, ….. 

Ngoài ra, điều này cũng cho phép chủ quản lý có thể theo dõi được mọi hoạt động kinh doanh mọi lúc mọi nơi, thông qua thiết bị di động cầm tay của mình. 

quy trình phục vụ buffet

Phần mềm POS365 tối ưu quy trình phục vụ cho nhà hàng buffet

Quy trình phục vụ buffet trở nên đơn giản hơn với việc sử dụng phần mềm POS365. Với phần mềm quản lý chuyên nghiệp này, việc kinh doanh của bạn trở nên có tổ chức, hiệu quả và tăng lợi nhuận bằng cách giảm lãng phí.