Tin tức POS365

Đã qua rồi thời thực đơn dài dằng dặc với cách sắp xếp món ăn thiếu khoa học và không có tính chất bổ trợ cho nhau, Việc quản lý nhà hàng sao cho khoa học góp phần quan trọng trong sự thành công của một nhà hàng. Mọi cảm hứng

Quản lý nhà hàng chuyên nghiệp

/storage/app/media/uploads/2018/05/buffet-trua-nuong-va-lau-khong-khoi-tai-Nha-hang-Seoul-Garden-1.jpg Đã qua rồi thời thực đơn dài dằng dặc với cách sắp xếp món ăn thiếu khoa học và không có tính chất bổ trợ cho nhau, Việc quản lý nhà hàng sao cho khoa học góp phần quan trọng trong sự thành công của một nhà hàng. Mọi cảm hứng cho cuộc sống đều có thể bắt đầu từ việc thưởng thức một món ăn ngon. Để đáp ứng nhu cầu thưởng thức những món ăn ngon miệng hay việc thư giãn tinh thần của mọi người, các nhà hàng liên tục được mở ra ở khắp nơi.

Mỗi nhà hàng có một xu hướng và con đường riêng để chiều lòng các thực khách của mình nhưng để là một nhà hàng thực sự hấp dẫn thực khách mang lại sự tiện ích và thoải mái nhất cho khách hàng và được công chúng gần xa biết tới thì cần rất nhiều yếu tố như: Thiết kế thông minh, không gian đẹp, dịch vụ chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp… và không thể thiếu được cho mình một phần mềm quản lý thông minh tối ưu cho việc quản lý bán hàng của nhà hàng. 

Đặt mình vào vị trí những khách hàng, khi bạn ngồi xuống và được nhân viên tới tận bàn order bằng máy tính bảng chuyên nghiệp không lo sai đồ, đổi trả đồ dễ dàng rồi thưởng thức những món ăn tuyệt vời những câu chuyện và tâm sự rồi bước ra thanh toán cũng nhận thấy sự hiện đại từ quản lý bàn ăn, món ăn rồi từ hóa đơn cũng tối ưu và dễ nhìn. 

Một nhà hàng muốn quản lý dễ dàng và hiện đại cần có Phần mềm quản lý nhà hàng với những Quy trình thông minh Order – Thu ngân - Bếp đây là Quy trình thông minh tiết kiệm nhân lực, thời gian tăng hiệu xuất bán hàng khi đang đông khách. Phần mềm chuyên nghiệp, giảm thiểu nhân lực, tránh thất thoát cho nhà hàng, theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi. Với phần mềm quản lý nhà hàng quán ăn POS365 sẽ giúp ích cho những nhà hàng hướng tới sự chuyên nghiệp và phong cách phục vụ tuyệt vời hơn cùng những giải pháp tối ưu. /storage/app/media/uploads/2018/05/phan-mem-quan-ly.png Thế nào là theo dõi tình hình kinh doanh mọi lúc mọi nơi? POS365 đã phát triển công nghệ điện toán đám mây, tính năng vượt trội, nắm bắt tức thời doanh thu, lãi lỗ, tồn kho, thu & chi...không cần cài đặt, dữ liệu an toàn tuyệt đối cho bạn. bạn có thể sử dụng: Máy tính, Iphone, Ipad, Android để quản lý cửa hàng của mình mọi lúc mọi nơi. Thật tiện ích và dễ sử dụng, đây luôn là vấn đề được các chủ nhà hàng vô cùng quan tâm. 

Kinh doanh nhà hàng, quán ăn hiệu quả không chỉ do chất lượng đồ ăn ngon, giá cả hợp lý mà còn phụ thuộc khá nhiều vào cách thức quản lý. Để trở thành một người quản lý nhà hàng giỏi hãy lựa chọn cách thức quản lý tối ưu và phù hợp nhất cho nhà hàng của bạn. /storage/app/media/uploads/2018/05/1510215269_Untitled-1.png

Đăng ký dùng thử miễn phí ngay tại website: POS365.vn