Giá khuyến mại

Két đựng tiền

Liên hệ

- Có 10 ngăn đựng

- Bảo mật bằng khóa kéo và xung điện

- Tương thích với máy bán hàng, máy tính PC

Chi tiết sản phẩm

Một bàn thu ngân không thể thiếu két đựng tiền (ngăn kéo đựng tiền). Đây là thiết bị quan trọng trong hệ thống pos thanh toán đang được bán với giá thành rẻ. Thông thường, két đựng tiền được sử dụng đi kèm với máy tính tiền, máy pos thu ngân, máy in bill… hoặc sử dụng riêng rẽ. 

Đặc điểm của két đựng tiền với những công dụng đi kèm

Lợi ích lớn nhất của ngăn kéo đựng tiền chính là phân loại các mệnh giá tiền khác nhau. Giúp cho chúng trở nên khoa học, dễ kiểm soát, tăng sự chính xác khi thanh toán cho thu ngân. Chính vì vậy, những thiết kế đi kèm cũng phù hợp để làm cho két đựng tiền phát huy tối đa công dụng của nó. 

Màu sắc sang trọng

Với chất liệu thép chống gỉ, sơn tĩnh điện và mạ kẽm cao cấp. Ngăn kéo đựng tiền sử dụng màu đen sang trọng mang đến cái nhìn mạnh mẽ với từng góc bo vuông vắn. 

Thiết kế nhiều ngăn 

Bên trong ngăn kéo đựng tiền được chia thành 10 ngăn nhỏ (5 ngăn đựng có phần kẹp và 5 ngăn thường). Đối với những ngăn kẹp có thể đựng các loại tiền có mệnh giá cao như tiền 500 nghìn, 200 nghìn, 100 nghìn, tiền đô,... Đối với những ngăn thường đựng tiền lẻ và các vật dụng như chìa khóa, bút, giấy tờ, hóa đơn rất tiện lợi. 

Việc chia các ngăn khác nhau giúp cho thu ngân dễ dàng phân loại tiền, thanh toán tiền nhanh chóng cho khách hàng mà không bị sai sót. Từ đó kiểm kê tiền cuối ngày cũng được nhanh chóng, chính xác hơn. 

két đựng tiền

Kết nối với những thiết bị ngoại vi

Két đựng tiền được thiết kế có khả năng kết nối đa dạng với những thiết bị ngoại vi như máy in bill qua cổng RJ12 hay máy tính, máy pos thu ngân giúp tối ưu hóa quy trình bán hàng. 

Nhờ vào xung điện và khả năng kết nối thiết bị ngoại vi. Chế độ mở khóa trực tiếp hoặc tự động bật ra trước hoặc sau khi máy in bill/máy bán hàng thực hiện lệnh in hóa đơn bán hàng

két đựng tiền

Thiết kế đóng mở an toàn

Phần khóa két được thiết kế với những lựa chọn như xung điện, chìa khóa. Đây là những ứng dụng tuyệt vời, giúp kiểm soát quyền truy cập tiền được đảm bảo an toàn hơn, chống lại những hành động trộm cắp tiền ảnh hưởng đến nhân viên và cửa hàng.

két đựng tiền

Khóa được thiết kế từ hợp kim chống gỉ cao cấp, được làm trong những loại khóa cho nhà hàng, khách sạn. Thao tác mở, đóng khóa chính xác lên đến 1.000.000 lần. 

Ngoài ra, đối với việc đóng mở két giúp tăng tính trách nhiệm của nhân viên thu ngân, khiến cho nhân viên có trách nhiệm hơn đối với việc bảo quản tiền của cửa hàng. Chỉ những ai có chìa khóa hay thu ngân mới có thể mở đóng két đựng tiền. 

Thông số kỹ thuật

  • Xung điện, chìa khóa & khóa trong.
  • Tự động mở két khi in.
  • Sơn tĩnh điện và Mạ kẽm.
  • Độ bền lên tới 1.000.000 lần đóng mở.
  • 10 ngăn đựng tiền.
  • Hỗ trợ thiết lập chỉ mở khi in
  • 410 (W) x 420 (L) x 100 (H).
  •  Bảo hành 12 tháng.

Với toàn bộ các đặc điểm của két đựng tiền vừa đề cập. Các bạn hoàn toàn có thể thực hiện những hoạt động bán hàng một cách hiệu quả, nhanh chóng và chuyên nghiệp nhất. 

Bạn chưa chọn được sản phẩm phù hợp?

POS365 sẽ tư vấn cho bạn ngay

1900 4515

AppStore
POS365 on App Store

Tải ứng dụng bán hàng và quản lý trên App Store

CHPlay
POS365 on Google Play

Tải ứng dụng bán hàng và quản lý trên Google Play